Rán bất cứ loại cá nào chỉ cần nhúng thêm vào thứ này: Cá giòn tan, thơm ngon không lõ vỡ nát
Với công thức rán cá dưới đây sẽ giúp cho bạn có một món cá vàng ươm, giòn tan đừng bao giờ bỏ qua.
Với công thức rán cá dưới đây sẽ giúp cho bạn có một món cá vàng ươm, giòn tan đừng bao giờ bỏ qua.
Theo những người sành ăn, món cá kho tộ không chỉ ngon, đậm đà, hao cơm, mà còn mang dư vị quê nhà khiến ai đi xa cũng nhớ về.
Khi rán cá, đừng quên mẹo này để món cá thơm ngon, hấp dẫn lại không lo bắn dầu, sát chảo.
Để cá có lớp da vàng giòn, không bị dính chảo lại không bắn dầu trong quá tình rán, bạn hãy làm theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chiên cá không bị dính chảo.
Khi chiên cá, rất nhiều bà nội trợ ngán ngẩm vì mỡ chiên vương vãi khắp nơi, hơn nữa da dính vào chảo, cuối cùng cá chiên không ngon. Mách bạn một cách rất đơn giản mà cực kỳ hiệu quả khắc phục được tất cả nhược điểm trên.
Khi rán cá, nhiều bà nội trợ lo cá bị sát chảo, thịt cá bị nát. Dưới đây là một số mẹo để rán cá vàng giòn, thơm ngon như ý.
Rán cá là cách chế biến mà nhiều người áp dụng thường xuyên nhưng không phải ai cũng biết rán cá sao cho ngon.
Chỉ cần nhớ 3 mẹo này khi rán cá, đảm bảo cá sẽ thơm ngon, giòn khó cưỡng và đặc biệt không hề dính chảo.
Với bí quyết rán cá dưới đây bạn sẽ thấy món cá của mình không dính chảo, giòn tan càng ăn càng mê tít.
Với cách làm và bảo quản nem này, bạn chỉ cần làm “một mẻ” nem rán cả trăm cái mà vẫn có đồ ăn vàng ươm, giòn rụm.
Áp dụng mẹo dưới đây, bạn sẽ rán cá dễ dàng hơn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo.
Món canh cá là món ngon nhưng nhiều người nấu xong luôn bị tanh khiến mất giá trị của cá.
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.