Rán cá chỉ cần bỏ thêm 1 lát này vào rán: Cá giòn tan vàng ươm không lo vỡ
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn vàng ươm giòn tan hoàn hảo.
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn vàng ươm giòn tan hoàn hảo.
Dưới đây là bí quyết rán cá vàng giòn, không sát chảo thơm ngon hơn ngoài hàng có thể bạn chưa biết
Chỉ với một số mẹo nhỏ này, bạn có thể rán cá không lo sát, không dính chảo.
Cá rán sơ hay không rán sẽ cho vị tô canh không hoàn toàn giống nhau, vậy bạn rán hay không rán?
Chỉ cần với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có thể làm sạch chảo trước khi rán, khiến cá rán giòn tan, không dính chảo, không vỡ nát.
Cá rán là một món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng nhưng nhiều chị em nội trợ ngại chế biến. Lý do là khi rán cá dễ bị bắn dầu tung tóe, thịt cá nát nhìn mất thẩm mỹ.
Để có được thành phẩm đĩa cá rán giòn rụm, vàng ươm, bắt mắt hãy tham khảo mẹo nhỏ dưới đây.
Nhiều người lo ngại khi rán cá sẽ vỡ nát, sát chảo, món ăn mất ngon, giảm chất lượng.
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, không lo bị vỡ nát, dính chảo.
Nếu không biết cách rán cá, cá sẽ bị nát, sát chảo, ảnh hưởng đến món ngon.
Khi rán cá, thay vì thả ngay vào trong chảo, chỉ cần thêm 1 bước nhỏ sẽ giúp cá vàng giòn, không sát chảo.
Rán cá kỵ nhất là cho ngay vào chảo, nhớ 2 bước này, dù bạn có rán bất cứ loại cá nào cũng có kết quả cá giòn ngoài mềm trong, không sợ nát hay dính chảo.
Khi rán cá, thay vì thả ngay cá vào chảo, bạn nên làm mẹo này sẽ giúp cá nguyên vẹn, giòn tan và đẹp mắt.
Món cá rán được nhiều người yêu thích nhưng khi chiên, để tránh sát chảo, vỡ nát cũng cần có bí quyết riêng.