Chiên cá đừng đổ dầu vào chảo trước, thả thứ này vào không sợ bắn dầu lại vàng giòn thơm nức
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.
Cá rán giữ nguyên con, bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngon, đặc biệt không bị bắn dầu, không cần chảo chống dính với cách đơn giản dưới đây.
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, thơm ngon hấp dẫn nhất.
Theo thói quen, một số người sẽ rán cá trước rồi mới cho cá vào nồi để nấu canh. Làm như vậy có ảnh hưởng như thế nào đến hương vị của món canh cá?
3 sai lầm khi rán cá dưới đây khiến cho món cá dính chảo và dễ vỡ nát vừa kém thẩm mỹ vừa không ngon.
Với bí quyết rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan ăn hoài không biết ngán.
Hãy thử một trong số các cách dưới đây, đảm bảo việc rán cá sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
Rán cá là cách chế biến thường gặp nhưng nhiều người sợ làm món này vì sợ văng dầu, sợ cá nát thịt mất ngọt.
Chắc hẳn hội chị em sẽ vô cùng ghét cảnh rán thức ăn, đặc biệt là cá mà bị dính hay sát chảo. Tình trạng này thường xảy ra với những chiếc chảo không chống dính. Cùng học ngay mẹo đơn giản dưới đây để rán cá hay thức ăn không lo gặp tình trạng đó nữa nhé!
Tự Long và Quốc Khánh đều ngợi khen kỹ năng nấu ăn của Quang Thắng, đặc biệt là cách rán cá.
Bạn đã biết một vài mẹo nhỏ để món cá thêm hoàn hảo, không bắn dầu, không nát hay chưa? Hãy thử ngay mẹo rán cá dưới đây nhé!
Cá rán dễ bị nát, bắn dầu là vấn đề nhiều bà nội trợ gặp phải. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này.
Đây là mẹo hay giúp bạn rán cá vàng giòn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo. Vậy bà nội trợ nên cho gì vào chảo?
Bạn đã biết một vài mẹo nhỏ để món cá thêm hoàn hảo, không bắn dầu, không nát hay chưa? Hãy thử một trong số các cách dưới đây nay nhé!