Rán trứng đừng chỉ cho mắm muối, hành lá: Thêm thứ này trứng bông xốp, vàng ươm, không tanh
Trứng có mùi tanh tự nhiên. Nếu không có cách xử lý phù hợp, món ăn từ trứng sẽ bị tanh, khó ăn.
Trứng có mùi tanh tự nhiên. Nếu không có cách xử lý phù hợp, món ăn từ trứng sẽ bị tanh, khó ăn.
Cách rán trứng không khó nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho trứng thơm ngon, mềm xốp.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ.
Làm thế nào để món trứng rán được xốp thì rất ít người biết cách.
Món trứng rán đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Mặc dù nấu món này thường xuyên nhưng để trứng vàng ươm, mềm xốp thì không phải ai cũng biết.
Với công thức rán trứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, lại còn phòng ngừa K hiệu quả.
Trứng rán là món ăn rất phổ biến của mọi gia đình, khi chiên trứng bạn nên biết một số mẹo sau sẽ giúp món ăn thêm hoàn hảo.
Rán trứng đã quá quen thuộc trong các bữa ăn nhưng chỉ với cách đơn giản này bạn đã có thể chế biến thành món ăn lạ miệng, thơm ngon hơn gấp nhiều lần.
Món trứng rán khá dễ chế biến. Tuy nhiên, để trứng rán được thơm ngon hơn, bạn hãy tham khảo bí kíp dưới đây.
Người Nhật có thói quen rán trứng cùng loại rau này, hương vị món ăn gấp đôi lại có tác dụng ngừa K hiệu quả.
Muốn rán trứng phồng to, tơi xốp, đừng ngại cho thêm những loại gia vị dưới đây.
Với bí quyết rán trứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và nhiều hơn mức bình tiết rất tiết kiệm
Với công thức rán trứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon lạ miệng và cực kỳ tốt cho sức khỏe của bạn.
Đây là cách rán trứng mềm mịn, nở bông xốp mà chị em nội trợ không thể bỏ qua.