4 thực phẩm mùa đông là "khắc tinh" của bệnh ung thư

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Đậu lăng là nguồn cung cấp tuyệt vời đồng, magie, sắt, photpho. Đậu lăng được biết đến là thực phẩm chống ung thư tuyệt vời.

sức khỏe, ung thư, thực phẩm, mùa đông, rau củ, chăm sóc sức khỏe, nấu ăn
4 thực phẩm mùa đông là "khắc tinh" của bệnh ung thư.

Khoai tây

Một củ khoai tây trung bình 148g thì có chứa khoảng 26g cacbon hydrat và hình thức chủ yếu của chất này là tinh bột tinh. Tinh bột này được coi là một hiệu ứng sinh lý và có lợi cho sức khỏe của chúng ta.

Tương tự như chất xơ là chất chống ung thư ruột kết. Với những công dụng của khoai tây, bạn có thể tìm hiểu và có thể thêm khoai tây trong thực đơn hàng ngày để có được thực đơn hợp lý nhất và phù hợp cho sức khỏe mỗi người.

Đậu lăng

Đây là nguồn cung cấp tuyệt vời đồng, magie, sắt, photpho. Đậu lăng được biết đến là thực phẩm chống ung thư tuyệt vời.

Hành tây

Ăn nhiều hành tây sẽ cung cấp cho cơ thể các chất phytochemical để chống lại tế bào gây ung thư phổi và ung thư tuyến tiền liệt. Cho nên, nếu có thể bạn cần phải ăn nó hàng ngày. 

Đậu Hà Lan 

Đậu Hà Lan và các loại đậu là một trong những loại rau lành mạnh và theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, tiêu thụ nó mỗi ngày làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày lên tới 50%. 

sức khỏe, ung thư, thực phẩm, mùa đông, rau củ, chăm sóc sức khỏe, nấu ăn
Công năng thần kỳ từ củ nghệ ít ai biết
Củ nghệ vô cùng quen thuộc với người Việt, đây không chỉ là gia vị được mọi người thường dùng mà còn là thảo dược rất tốt cho sức khỏe mọi gia đình...
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn