Bí quyết luộc trứng vịt lộn mềm thơm, ngọt nước, để lâu vẫn không tanh
Nhiều người cho rằng trứng luộc là món dễ nhất mà ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, với trứng vịt lộn muốn được mềm thơm, ngọt nước, dịu mùi thì cần có bí quyết.
Nhiều người cho rằng trứng luộc là món dễ nhất mà ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, với trứng vịt lộn muốn được mềm thơm, ngọt nước, dịu mùi thì cần có bí quyết.
Trứng vịt lộn thường hay kết hợp với rau răm và gừng, vậy tại sao lại ăn trứng vịt lộn với rau răm?
Muốn biết đâu là quả trứng vịt lộn ngon, không quá già, bạn hãy lưu ngay những mẹo nhỏ dưới đây.
Để giữ trứng vịt lộn được tươi ngon trong thời gian dài, bạn hãy tham khảo cách làm dưới đây.
Trứng vịt lộn - món ăn quen thuộc với người Việt và được rất nhiều người yêu thích. Khi ăn trứng vịt lộn nhiều người ăn cả nhưng cũng không ít người lại chỉ ăn lòng đỏ vì sợ, đồng nghĩa với việc họ đang bỏ đi một thứ bổ dưỡng nhất trong món ăn.
Ngoài cách luộc, bạn có thể chế biến trứng vịt lộn thành món ăn hấp dẫn, đậm đà hơn. Hãy cùng xem cách làm nhé.
Trứng vịt lộn là một món ăn vô cùng quen thuộc, nhưng để món trứng luôn được ngọt, thơm ngon thì nhất định bạn hãy bỏ túi ngay mẹo luộc trứng dưới đây nhé.
Trứng vịt lộn là món ăn ngon giàu dinh dưỡng, tuy nhiên có một số đối tượng không phù hợp để ăn.
Trứng vịt lộn chứa rất nhiều dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Dưới đây mách mẹ cách chọn trứng vịt lộn ngon.
Trứng vịt lộn là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, khi mua trứng vịt lộn không phải ai cũng biết chọn quả ngon.
Trứng vịt lộn là một trong những món ăn khoái khẩu của rất nhiều người người, có thể đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cơ thể, nhất là khi ăn vào thời điểm này.
Trứng vịt lộn chứa nhiều chất béo, dễ gây tăng cân béo phì, tim mạch, dậy thì sớm cho trẻ nhỏ, nếu như cha mẹ cho ăn quá nhiều.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết trứng vịt lộn có tính hàn lạnh, nên khi ăn kết hợp cùng gừng và rau răm để tăng độ nóng ấm giảm bệnh tiêu chảy.
Trứng vịt lộn kết hợp với những loại rau này sẽ tạo ra những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.