10 ngày cuối tháng 1 Âm: 4 tuổi con cưng Phật Tổ bước chân ra ngoài thấy lộc về tay, 1 tuổi thận trọng

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 10 ngày cuối tháng 1 Âm lịch có những con giáp này ăn lộc bề trên nên làm việc gì cũng thuận lợi hơn người dễ dàng thành công. Nhưng có 1 tuổi nên cẩn trọng.

Con giáp tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi đa phần thường hiền lành, bao dung và hòa đồng. Người tuổi này thẳng tính, trung thực và biết cảm thông với người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến những chốn quen thuộc hơn là xa lạ.

tuoi-hoi

Trong công việc, con giáp này thường có trách nhiệm, nói được, làm được, có tinh thần hợp tác. Tuy không phải là người giỏi nhất nhưng con giáp này làm việc gì cũng chăm chỉ, cầu tiến và tận tâm.

Bắt đầu từ ngày 1 âm lịch con đường tài vận của con giáp tuổi Hợi tăng lên nhanh chóng. Những tin vui sẽ đến với họ và người thân trong gia đình. Người tuổi này làm ăn phát đạt, doanh số tăng lên, tích lũy được nhiều của cải.

Trong khi đó, người làm công ăn lương nhờ làm việc chăm chỉ nên đạt thành tích tốt, được cấp trên ghi nhận. Con giáp này có thêm lương làm tăng ca, làm thêm giờ nên thu nhập dư dả hơn trước.

Con giáp tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ luôn giàu nhiệt huyết và quyết đoán. Họ cũng là người sống chân thành, có sao nói vậy. Con giáp này biết đối nhân xử thế, rất giỏi trong việc giải quyết các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Họ đồng cảm và thường đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ.

Tử vi 12 con giáp có nói, người tuổi Ngọ luôn giàu nhiệt huyết và quyết đoán. Bước sang tháng 1 âm, người tuổi Ngọ sẽ có tin vui đến cửa, tài lộc đến nhà. Con giáp này có thêm công việc, dự án nên tăng thêm thu nhập. Người làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, gặp nhiều khách hàng, đối tác làm ăn đáng tin cậy.

Nếu biết nắm giữ đúng cơ hội, người tuổi này phất lên không ngừng, thành đạt trong công việc. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng con giáp này cũng cần tiết kiệm tiền, đừng phung phí quá đà.

Tử vi trong 10 ngày cuối tháng 1 Âm lịch mà trong thời gian vài tháng tới, công việc làm ăn của người tuổi này rất thuận lợi.

tuoi-ngo-nam-nay-bao-nhieu-tuoi

Tuổi Mão

Tử vi trong 10 ngày cuối tháng 1 Âm lịch, vận mệnh của người tuổi Mão rất tốt. Về tài lộc, kiếm tiền không còn là điều gì khó khăn với người tuổi Mão. Vốn trời sinh họ thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt nhìn xa trông rộng. Họ không phải là người luôn dành sự tập trung cho công việc nhưng một khi đã quyết tâm, tuổi Mão sẽ đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Khoảng thời gian tới vượng cát tinh, người tuổi Mão sẽ càng gặp nhiều may mắn, hứa hẹn thu nhập gia tăng khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Empty

Về công việc, mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn với những chú Mèo. Theo tử vi, con giáp này có thể được mở ra những cơ hội quen biết tốt trong công việc, giúp ích cho sau này. Nhìn chung, tuổi Mão không nên bỏ phí khoảng thời gian tuyệt vời này.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người thông minh và cẩn thận. Họ sống rất có trách nhiệm và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Khi được giao bất kỳ một nhiệm vụ nào, họ sẽ không để cấp trên phải thất vọng. Con giáp này thường không có vị trí quá cao do bản thân ưu tiên cuộc sống bình yên bên gia đình hơn nhưng cũng là con giáp không khi nào rơi vào nghèo khó.

Tử vi trong 10 ngày cuối tháng 1 Âm , theo tử vi, những vất vả trong công việc trước đây của tuổi Dậu sẽ được giải quyết triệt để. Cát tinh chiếu mệnh, tuổi Dậu không những gặp may mắn hơn mà còn được quý nhân trợ mệnh, mở ra những hướng đi mới.

Người cầu phúc có phúc, người cầu của ắt có của, nhìn chung đây là con giáp sẽ gặt hái tài lộc trong khoảng thời gian tới. Với sự thông minh tinh tế, tuổi Dậu nhất định sẽ không bỏ lỡ thời cơ. Người tuổi Dậu càng chăm chỉ thì tiền tài càng tới. 

Tuổi Thân nên thận trọng

 Tử vi trong cuối tháng 1 âm người tuổi Thân vẫn chưa hết vận xui nên thận trọng kẻo rước thị phi tai bay vạ gió vào người. Những người tuổi Thân nên bình tĩnh chờ thời đừng hồ đồ làm bất cứ việc gì vào lúc này kẻo dể bị kẻ gian lợi dụng dẫn tới mất mát tiền bạc. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo