10 nốt ruồi dự báo điềm may, ai có được thì cả đời phú quý

( PHUNUTODAY ) - Hầu như trên cơ thể mỗi người đều có những nốt ruồi. Nốt ruồi mọc ở vị trí khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Theo nhân tướng học đây là 10 nốt ruồi mang đến điềm lành.

Nốt ruồi trên thái dương

Thái dương được gọi là “cung điện di cư” trong vật lý học, thể hiện các chuyến đi đường dài của một người, du lịch, thăng chức, nhập cư và các thông tin khác.

Nốt ruồi mọc ở vị trí này thường mang đến dự báo về điềm lành cho cuộc hành trình, đường dài thu lợi.

Nốt ruồi giữa hai lông mày

Nhân tướng học gọi phần ở giữa hai lông mày là cung sự nghiệp, tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức.

Khu vực này nếu có nốt ruồi tốt thì tương lai sẽ có sự nghiệp rất lớn.

Nốt ruồi trên gò má

Nốt ruồi tốt trên gò má chứng tỏ bạn là người có quyền lực và địa vị nhất định ở nơi làm việc.

Nốt ruồi trên đầu mũi

Trong nhân tướng học, mũi được mệnh danh là “cung đàn tơ lụa”. Nếu bỗng nhiên có nốt ruồi mọc ở trên mũi thì có thể là điềm báo bạn sẽ kiếm được tài lộc không nhỏ trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ có nốt ruồi này thì lại cho thấy họ kém may mắn, luôn phải lo lắng cho nửa kia.

Nốt ruồi trên ngực

Nốt ruồi trên ngực cho thấy một người có cuộc sống giàu sang, phú quý về kinh tế. Bất kể là “tham vọng lớn” hay “rồng đôi gắp ngọc” thì chủ nhân của nốt ruồi này luôn là “con cưng” của vận may.

Nốt ruồi ở phía sau lông mày

Phần nửa sau của lông mày trong nhân tướng học gọi là “cai hạ”, tượng trưng cho lý trí và năng lực của một người. Người sở hữu nốt ruồi ở cuối lông mày thì có thể nói là “phúc khí” nghĩa là nhân duyên của bạn rất tốt, hợp với công việc kinh doanh.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Những người có nốt ruồi ở lòng bàn tay thường thông minh, cuộc sống không thiếu tiền bạc. Càng lớn tuổi họ lại càng dễ có thành công.

Nếu nốt ruồi ở mu bàn tay thì người này giỏi quản lý tiền bạc, có thể kiểm soát quyền lực tài chính của gia đình sau khi kết hôn. Đồng thời họ là người có tính sở hữu.

Nốt ruồi trên cằm

Nốt ruồi ở gần cằm tượng trưng cho người có bất động sản và gia nhân. Nó cho thấy khi về già bạn sẽ mua được bất động sản như nhà cửa, ruộng vườn. Bạn cũng là người khá thú vị trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn thân thường có nhiều cơ hội đi khắp thế gian hay đi du lịch nước ngoài. Ở nơi làm việc, họ có thể “hô mưa gọi gió”. Một nốt ruồi ở ngón chân cho thấy họ là người trung thành, lương thiện và được cấp dưới, quý nhân phù trợ. Sau này sẽ có thành tựu trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở môi trên

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở môi trên là điềm lành mang đến may mắn cho gia chủ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm