12 bộ váy thảm họa của thảm đỏ Hollywood khiến ngôi sao đình đám muốn quên đi

( PHUNUTODAY ) - Julia Roberts, Lady Gaga, Katy Perry...đều có gu ăn mặc rất độc đáo. Nhưng không ít lần những người đẹp này có lựa chọn thời trang thảm đỏ lỗi đến phát ngượng.

Empty

Björk mặc đồ lấy cảm hứng từ thiên nga trắng đến Giải thưởng Viện hàn lâm năm 2001. Nhưng nó giống như một chiếc quần tất được mặc cho cả người mà thôi.

Empty

Kim Kardashian chọn chiếc váy mang ý nghĩa một phụ nữ mang thai nên được bao quanh bởi những bông hoa xinh đẹp. Rất tiếc cư dân mạng chê bai váy của cô giống vải bọc ghế sofa và tạo rất nhiều meme chế giễu. 

Empty

Thực ra chiếc váy trắng của Lady Gaga không gây sự chú ý mà vấn đề nằm ở đôi găng tay. Cư dân mạng so sánh chúng với găng tay rửa bát nhiều hơn là chiếc váy.

Empty

Diane Keaton thật sự thu hút thảm đỏ Oscar 2004 nhờ lựa chọn thời trang không giống ai. Bộ đồ kiểu Chaplin và mũ quả dưa thật sự là con dao hai lưỡi cho một minh tinh thời bấy giờ. 

Empty

Bộ lễ phục mặc ngược của Dion nhận về nhiều phản ứng tiêu cực hơn tích cực. Celine Dion nói rằng thời trang của cô đi trước thời đại nên có lẽ sẽ được đánh giá cao hơn sau này.

Empty

Vẻ ngoài nửa phụ nữ - nửa đàn ông của Michael Urie chắc chắn không phải là thứ chúng ta thường thấy trên thảm đỏ.

Empty

 Chiếc váy có kiểu dáng và màu sắc lạ thường khiến Whoopi Goldberg bị so sánh với tắc kè bông.

Empty

Katy Perry lộng lẫy như một chiếc đèn chùm, theo nghĩa đen. Chưa kể là ba lớp nến và một vương miện trên đầu.

Empty

Billy Porter chiếm hết spotlight của cánh chị em tại Gammy 2020. Bộ cánh disco của anh trông khá lạ thường nhưng chiếc mũ mới được quan tâm hơn cả. 

Empty

Lại thêm một chiếc váy được Billy Porter mặc bất chấp các tiêu chuẩn thời trang.

Empty

 Khán giả vô cùng bất ngờ với vẻ ngoài không đặc sệt 'nữ chính ngôn tình' giống Julia Roberts thường ngày. Cô mặc một bộ vest oversized phong cách menswear đến Giải Quả cầu vàng 1990 nhàu nhĩ đến luộm thuộm. 

Empty

Buổi ra mắt Notting Hill là quá khứ đen tối bậc nhất trong sự nghiệp thảm đỏ của Julia. Chiếc váy của cô rất đẹp nhưng phần nách chưa cạo thực sự gây mất điểm. Trong cuộc phỏng vấn năm 2018, Julia Roberts cho biết: 'Tôi đã không tính kỹ về chiếc dài tay áo cũng như cách vẫy tay. Hai thứ đó kết hợp với nhau đã vô tình tiết lộ những điều cá nhân về tôi'.