2 cặp bạn thân của Hoài Linh và Ốc Thanh Vân: Một người mãi mãi ra đi chỉ còn một người ở lại

( PHUNUTODAY ) - Giữa Vbiz thị phi vẫn có những tình bạn chân thành, gắn kết đáng ngưỡng mộ và khiến công chúng không khỏi xót xa khi 1 trong hai đã ra đi mãi mãi.

Chí Tài - Hoài Linh

Suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Chí Tài và Hoài Linh là cặp bài trùng mà bất kỳ khán giả Việt Nam nào cũng biết đến. Dù yêu thích hay không, khi nhắc đến Hoài Linh, ai cũng nghĩ đến Chí Tài. Họ từng làm mưa làm gió trên khắp các sân khấu hài lớn nhỏ. Hễ có NS Hoài Linh là NS Chí Tài sẽ xuất hiện, sự ăn ý và những màn tung hứng nhịp nhàng của họ đã tạo dấu ấn lớn trong lòng mỗi khán giả.

ban-than-vbiz 2
ban-than-vbiz 1

Cả hai chưa 1 lần cãi vã, mâu thuẫn, xích mích dù là trong đời sống hằng ngày. Họ luôn nhường nhịn ánh hào quang cho nhay chính điều này giúp cả 2 vượt qua mọi tranh đấu trong sự nghiệp để duy trì tình bạn.

Cố nghệ sĩ Chí Tàiđã từng nói về người bạn của mình: "Nếu nói về danh hài ngôi sao, Linh là một người hiếm có lắm. Cũng dễ hiểu thôi, mình làm việc mà đừng có máu ganh ghét trong người thì ok. Mình ganh đua thì có, ganh ghét thì không nên. Chính vì vậy anh suy nghĩ cả hai mươi mấy năm anh không bao giờ giận Linh gì hết. Cái quan hệ này chính Hoài Linh cũng thốt ra nói chuyện với anh. Nói là: 'Anh Tài, anh em mình làm việc trên 20 năm rồi mà chưa bao giờ giận ha Tài ha'".

ban-than-vbiz 5

Tình bạn của cả 2 kéo dài suốt hơn 20 năm mà chưa 1 lần rạn nứt. Chất keo gắn chặt cặp đôi nghệ sĩ chính là sự vô tư, chân thành và thấu hiểu. Sự ra đi của Chí Tài chính là nỗi mất mát to lớn đối với NS Hoài Linh. Anh đã gạt bỏ các vấn đề về sức khỏe để đứng ra lo liệu hậu sự cho người đàn anh. Giờ đây, người ta chỉ có thể tiếc nuối ngắm nhìn sự xuất hiện của cả hai trong những tấm ảnh xưa cũ.

Ốc Thanh Vân - Mai Phương

Nếu nói về tình bạn phi thường và đáng ngưỡng mộ trong Vbiz, không thể bỏ qua mối quan hệ gắn bó như ruột thịt của Ốc Thanh Vân và cố diễn viên Mai Phương. Mai Phương bị bệnh, Ốc Thanh Vân là một trong những người ở bên cạnh lo lắng, kêu gọi quyên góp để người em thân thiết có thể yên tâm vượt qua giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời. Cô từng khẳng định sẽ lo lắng cho con gái của Mai Phương, việc nữ diễn viên cần làm chỉ là phải thật mạnh mẽ, phải sống kiên cường vượt qua bạo bệnh.

ban-than-vbiz 6

Ngày 28/3, Mai Phương ra đi mãi mãi Ốc Thanh Vân cũng là người đứng ra hỗ trợ gia đình lo chu toàn cho tang lễ của người em thân thiết và chăm sóc người thân của Mai Phương sau khi cô qua đời. Dù Mai Phương đã ra đi nhưng những hình ảnh đẹp về tình bạn của cô với Ốc Thanh Vân vẫn mãi đọng lại trong lòng của công chúng.

ban-than-vbiz 7

Hiện tại Ốc Thanh Vân vẫn thường xuyên nhớ về cô bạn của mình, đôi khi còn giấu con chạy vào nhà vệ sinh khóc thầm. Cô cũng hay đưa bé Lavie đi chơi, lo toan và chăm sóc cùng bảo mẫu của cô bé.