2 thứ ở đàn bà khiến đàn ông tổn thương như vết dao đâm, người vô tâm mấy cũng "phát hoảng"

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà muốn trừng phạt đàn ông không khó, hãy dùng ngay 2 thứ này.

2 thứ ở đàn bà khiến đàn ông sợ nhất

Hãy bình thản

Đàn bà càng bình thản đến lạnh lùng càng khiến đàn ông hoang mang. Ngay cả khi anh ta là người gây đau khổ cho người đàn bà của mình thì cũng không thể hiểu hết sự dửng dưng và bình thản lạnh lùng của cô ấy. Thậm chí, thay vì khóc lóc, níu kéo, hay ủy lụy, cô ấy chẳng làm gì cả, dửng dưng như không quan tâm. Đàn ông lúc ấy mới thấy lòng tự trọng bị tổn thương ghê gớm nhất.

Bởi đàn ông luôn nghĩ mình thật giá trị trong mắt vợ. Đàn ông nghĩ vợ đã lấy họ, sinh con cho họ thì vợ chắc chắn sẽ đau lòng vì họ. Đàn ông ngoại tình và cho mình cái quyền lựa chọn vợ và nhân tình, hay tin chắc rằng dù có làm gì vợ cũng không dám bỏ mình. Thế thì làm sao đàn ông biết được cũng có ngày trong mắt vợ họ chẳng đáng một xu để cô ấy nhìn tới?

ton-thuong

Hành động này của vợ không chỉ khiến đàn ông thấy tổn thương, mà còn làm họ tò mò đến phát điên, dằn vặt đến phát bực. Họ luôn tự hỏi vì sao vợ mình có thể bình thản? Cô ấy không đau sao, sao có thể cười như không có gì?

Đàn ông luôn là những kẻ tham lam như thế. Ngay cả khi họ đã tổn thương bạn, họ vẫn muốn được xem trọng, muốn nhìn thấy bạn đau khổ vì đánh mất họ.

Sống tốt và không cần đàn ông

Sau khi đã ngẩng cao đầu rời đi, đàn bà cũng đừng để đàn ông hả hê khi nghĩ không có họ bạn sẽ không sống tốt được. Nếu uất ức, mệt mỏi quá, bạn cứ khóc, cứ say mềm đôi lúc nhưng đừng chọn một cuộc sống cứ ảm đạm như thế cả đời. Hãy đứng lên, mở lòng và sống một cuộc đời vui vẻ hơn.

Đàn ông luôn tin rằng họ chẳng cần một người đàn bà nào để sống tốt. Họ lại nghĩ đàn bà sẽ sống chẳng tốt nổi nếu rời xa họ. Thế thì, bạn hãy cứ để đàn ông thấy không có họ bạn vẫn ăn mặc xinh đẹp, sống vui vẻ, và đến những nơi mới mẻ, gặp những con người thú vị. Hãy kiếm tiền để đàn ông thấy không có anh ta bạn vẫn tự nuôi được mình, lo cho con. Hãy vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày để anh ta thấy từ bỏ anh ta là một điều đúng đắn nhất đời bạn.

Điều khiến một người đàn ông phản bội thấy đau đớn và day dứt nhất chính là người phụ nữ họ tổn thương ngày một sống tốt hơn và không cần họ. Sự an yên trong nụ cười và cuộc sống của bạn chính là đòn trả thù khiến đàn ông thấy tổn thương nhất!

2 lỗi lầm ở đàn ông khiến đàn bà tổn thương sâu sắc nhất

16ce1156ec1705495c06

 

Bạo lực

Đàn ông mà dễ thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ thì dù sau đó có hối cải thế nào cũng không nên bỏ qua. Bởi ngay cả thân thể của vợ mà còn không tôn trọng, thì làm sao có thể yêu thương cô ấy.

Ngoại tình, một lần có thể tha thứ nhưng bạo lực thì một lần cũng không thể bỏ qua. Bởi nó sẽ trở thành thói quen, mức độ đau đớn sẽ ngày càng gia tăng chứ không thể thay đổi được.

Phản bội

Phụ nữ ngày nay bi quan đến mức cho rằng 99% đàn ông đều ngoại tình. Dù đây là sự thật, thì cũng không phải là điều phụ nữ có thể dễ dàng chấp nhận cảm giác bị phản bội.

Đàn ông cho rằng mình có quyền ham vui, đi lạc để rồi lại có trách nhiệm và trở về bên vợ con. Nhưng với phụ nữ, sự phản bội như vết dao găm, rút ra thì ứa máu mà để đó thì nỗi đau âm ỉ mãi. Cho dù họ có tha thứ cho bạn hay không, thì họ cũng sẽ không bao giờ quên được nỗi đau ấy.

Min (TH)/Khoevadep