3 câu nói của phụ nữ sẽ ‘đốt cháy’ trái tim đàn ông, khiến anh ta say đắm trọn đời

( PHUNUTODAY ) - Có những câu nói một khi phụ nữ biết tận dụng vào đúng thời điểm luôn có thể khiến trái tim đàn ông rung động, trọn đời say đắm không thôi.

"Chồng ơi, em nhớ anh quá"

dan ong

Bất kỳ người phụ nữ cũng đều muốn nhận được nhận tình yêu thương, sự chiều chuộng từ chồng. Thế nhưng đôi khi, phụ nữ cũng nên là người chủ động bày tỏ tình cảm. Vợ chồng sống với nhau lâu năm, nếu không biết cách vun vén, tình cảm sẽ ngày càng mờ nhạt. Đôi khi, chỉ một câu nói “Em nhớ anh” từ vợ sẽ khiến người chồng cảm thấy bất ngờ, ấm lòng, đặc biệt là những khi công tác xa nhà. Anh ta hiểu rằng, dù cuộc sống này vất vả thế nào, cũng sẽ có một người luôn chờ đợi, bao dung và bảo vệ anh ta.

"Chồng ơi, em yêu anh"

dan ong 2

Đây chỉ là một câu nói thông thường, thậm chí là có phần sến sẩm với nhiều cặp vợ chồng đã chung sống lâu năm. Thế nhưng thực tế, dù thời gian vợ chồng ở với nhau là bao lâu, thì tự trong tâm khảm, cả 2 đều khao khát và hạnh phúc muốn được nghe câu nói này. Câu nói này vừa giúp hâm nóng tình cảm, đánh dấu chủ quyền và nhắc nhở cả hai phải dành thời gian và công sức nhiều hơn để vun đắp tình cảm thêm bền vững. 

"Em tin anh có thể làm được"

Con người không ai hoàn hảo. Và người đàn ông của bạn dù mạnh mẽ thế nào cũng có thể gặp phải những khó khăn, trắc trở. Thế nhưng, phụ nữ chỉ cần nói một câu: “Em tin anh có thể làm được” sẽ khiến người đàn ông có thêm động lực và sức mạnh để tiến về phía trước, không phụ lại sự tin tưởng của bạn. Người đàn ông luôn trân trọng những người phụ nữ đồng cam cộng khổ, ở bên cạnh anh ta những lúc khó khăn.