3 con giáp BÙNG NỔ sự nghiệp, ĐẮC TÀI ĐẮC LỘC, công danh tiến xa vượt bậc từ cuối tháng 3 âm

08:52, Thứ năm 13/04/2017

( PHUNUTODAY ) - Kể từ cuối tháng 3 âm lịch này, những người thuộc 3 con giáp dưới đây sẽ gặt hái nhiều may mắn, giàu sang phú quý.

Tuổi Tuất

Những người cầm tinh con Chó sẽ nhận được nhiều may mắn kể từ tháng 3 âm lịch này. Công việc áp lực là thế, khó khăn là vậy, nhưng bản mệnh luôn biết cách trấn an tinh thần để vượt lên hoàn cảnh, tìm cho mình hướng đi riêng để dễ dàng chạm tay vào thành công hơn.

Trong tháng, Lộc Nguyên cung gặp Chính Ấn đại vận, đường quan lộc, công danh của người tuổi Tuất xán lạn. Mệnh chủ nắm quyền hành trong tay, có quyền hô mưa gọi gió, làm gì cũng được người trên kẻ dưới nhiệt thành ủng hộ.

Đường công danh vô cùng sán lạn, một bước thênh thang chẳng ai ngăn cản nổi. Tuy nhiên, tránh việc ngủ vùi trong chiến thắng, nhớ là phải luôn cố gắng nhé.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có máu kinh doanh, công thêm đầu óc nhanh nhẹn, họ nhạy cảm với những cơ hội ngàn vàng mà người khác không thể nhìn ra được, họ nắm bắt cơ hội đó một cách triệt để nhất, không bao giờ đánh lỡ.

con-giap

Từ dịp cuối tháng 3 âm này, nhờ Thần may mắn ở bên, quý nhân phù trợ, người tuổi Mùi sẽ gặt hái nhiều may mắn, phú quý phúc đức hơn người. Sự nghiệp có bước phát triển rất mạnh, phất lên như diều gặp gió. Họ làm gì cũng thuận khiến người người ngưỡng mộ.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngựa cũng là một trong những con giáp hanh thông nhất trong sự nghiệp.  Đặc biệt là khi đứng trước một quyết định quan trọng nào đó, bản mệnh dễ bị ức chế tinh thần, tỏ ra do dự dẫn tới quyết định sai lầm. Nếu khắc phục được điều này, bình tĩnh trong khi xử lý mọi tình huống, cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp càng thêm dồi dào, bản mệnh tha hồ mà lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất. Tài lộc của họ vô cùng dồi dào, công danh cũng có những bước tiến đáng kể.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo