3 con giáp cuối năm trúng 'sao quả tạ', làm ăn thất bát, tình duyên đổ vỡ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cuối năm nay nói rằng những con giáp này cần hết sức cẩn trọng từ lời ăn tiếng nói cho đến hành động kẻo rước thêm rắc rối vào mình.

Tuổi Sửu

tu-vi-con-giap-01

Năm Tân Sửu 2021 mang lại một số điều không may cho tuổi Sửu. Trong năm tuổi, con giáp này làm ăn không gặp thuận lợi đặc biệt là trong 3 tháng cuối năm. Tinh thần của con giáp này vì thế mà bị ảnh hưởng, trở nên bất ổn, nói năng cũng thiếu suy nghĩ hơn. Điều này cũng làm chuyện tình cảm đứng trên bờ vực đổ vỡ. Lời khuyên dành cho tuổi Sửu trong những tháng cuối năm này là phải giữ bình tĩnh, dù gặp bất cứ chuyện gì. Dục tốc bất đạt, Sửu cần phải từ từ tìm cách giải quyết ổn thỏa các vấn đề trong cuộc sống hoặc nhờ người thân, bạn bè, những người mà mình tin tưởng giúp đỡ, tìm cách tháo gỡ khó khăn. Dù gặp chuyện không vui, Sửu tuyệt đối không được giận cá chém thớt, làm người bên cạnh cũng buồn theo.

Tuổi Tý

tu-vi-con-giap-02

Cũng giống tuổi Sửu, tuổi Tý đã có những ngày tháng đầu năm chật vật. Những tháng cuối năm, con giáp này cũng không được yên. Công việc bị ảnh hưởng bởi tình hình kinh tế chung khiến tuổi Tý gặp nhiều áp lực, phải suy nghĩ nhiều hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên chú ý tới bản thân, có sức khỏe là có tất cả, cơ thể ốm yếu thì không thể giải quyết được vấn đề gì. Tuổi Tý cần phải ăn uống đầy đủ, làm việc - nghỉ ngơi điều độ. Ngoài ra, tuổi Tý cũng cần quan tâm đến gia đình, người bạn đời của mình bởi sự vô tâm của bạn có thể kiến tình cảm rạn nứt, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào.

Tuổi Tuất

tu-vi-con-giap-03

Tuổi Tuất cũng được dự báo là sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới. Tài lộc của con giáp này bị ảnh hưởng, con đường thăng quan tiến chức bị gián đoạn trong những tháng cuối năm. Nếu đang có ý dịnh đầu tư kinh doanh, tuổi Tuất cần phải cẩn thận vì đây không phải là thời điểm lý tưởng. Con giáp này cần cẩn trọng vì dễ gặp đối tác lừa lọc, làm tán gia bại sản. Tuổi Tuất nên tiếp tục quan sát, nghiên cứu, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt hơn thì mới thực hiện kế hoạch đầu tư của mình. Như vậy mới đảm bảo "một vốn bốn lời".

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo