3 con giáp đầu năm lao đao vất vả, cuối năm đổi vận, sang 2024 tài lộc nở rộ giàu có bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Cuối năm Quý Mão 2023, người tuổi Mùi sẽ liên tiếp nhận tin vui, đặc biệt là với những người đang kinh doanh.

Tuổi Mùi

Cuối năm Quý Mão 2023, người tuổi Mùi sẽ liên tiếp nhận tin vui, đặc biệt là với những người đang kinh doanh có cơ hội nhìn ra tiềm năng mở rộng mô hình làm ăn của mình. Họ sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập, đầu tư cũng thuận lợi gặp nhiều may mắn hơn so với khoảng thời gian đầu và giữa năm vừa qua. ‏

‏Sự nghiệp trong những tháng cuối năm 2023 có thể lên cao nhờ vào đầu óc sắc bén và tầm nhìn xa trong mọi việc của người tuổi Mùi. Đây là lúc tinh thần trách nhiệm, phẩm chất không ngại khó không ngại khổ của họ toả sáng. Nỗ lực cả năm của người tuổi Mùi sẽ được đền đáp xứng đáng, mọi việc họ làm đều có sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các quý nhân. ‏

‏Tuy vậy vẫn sẽ có một số tình huống liên quan đến định hướng sự nghiệp khiến tuổi Mùi phải bối rối, đau đầu lựa chọn trong cuối năm 2023. Họ nên suy xét thật thận trọng, tìm kiếm lời khuyên từ người có kinh nghiệm đi trước để đưa ra quyết định đúng đắn.

‏Tuổi Dần

tuoi-dan

‏Người tuổi Dần đã trải qua một số thăng trầm về tài vận trong năm nay nhưng đến cuối năm họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Đặc biệt là từ các mối quan hệ cá nhân, sẽ có nhiều quý nhân xuất hiện giúp họ xua tan vận đen của khoảng thời gian trước đó. 

‏Vậy nên tuổi Dần có thể tích cực tham gia các bữa tiệc, những buổi hội họp cuối năm để tăng cơ hội mở rộng mối quan hệ chất lượng. Điều này tác động tích cực đến sự nghiệp và vận may tài chính của họ. Sau một năm vất vả, đây cũng là khoảng thời gian người tuổi Dần nhìn nhận các yếu tố như sức khỏe, tinh thần, đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị tốt hơn cho năm mới.

Tuổi Sửu

Nhìn chung, vận thế tháng này của người tuổi Sửu ở mức ổn định, thuận lợi. Bởi vậy, tuổi Sửu nên chủ động, dũng cảm tiến về phía trước thực hiện các dự án còn đang dang dở. Tuy nhiên, mọi mối quan hệ cần phải được xử lý đúng mực, không nên quá đà. Nói cách khác, khi xảy ra sự việc, tuổi Sửu nên tìm cách giải quyết ngay lập tức.

Về tài lộc, tháng này sẽ cải thiện hơn chút ít. Mối quan hệ giữa các cá nhân trong tháng này tốt có thể mang lại một số thông tin kinh doanh thuận lợi, thúc đẩy sự phát triển công việc, từ đó số tiền trong tài khoản cũng tăng lên.

Đặc biệt, những người tuổi Sửu theo đuổi các công việc bán hàng, bảo hiểm,... sẽ được hưởng lợi hơn cả và người làm kinh doanh cũng chủ động được nguồn tài chính.

Về tình cảm, người tuổi Sửu độc thân trong tháng này có thể tham gia các cuộc gặp gỡ do người khác giới thiệu. Không nhất thiết phải trở thành người yêu, bạn có thể mở lòng để thêm mối quen biết cũng rất tốt. Các cặp đôi thì cần dành thời gian để quan tâm và thấu hiểu nhau hơn.

TAGS:con giáp