3 con giáp hút hết lộc trời, cuối năm quơ tay được cả núi tiền, đón Tết Giáp Thìn rực rỡ

22:05, Thứ bảy 16/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Người tuổi Tuất nhận được nhiều tài lộc từ ơn trên ban tặng trong những tháng cuối năm.

Tuổi Dậu

Thời gian gần đây, người tuổi Dậu gặp không ít vấn đề trong công việc. Tuy nhiên, nhờ vào nỗ lực không ngừng mà qua đêm nay, con giáp tuổi Dậu gặp nhiều cơ hội trong công việc, thu nhập từ đó cũng tăng lên. Có thể một công việc mới hoặc một cơ hội hợp tác làm ăn sẽ đến với họ.

Con giáp tuổi Dậu cần giữ vững tinh thần, tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực. Những người có kế hoạch khởi nghiệp cũng nên bắt tay vào công việc chứ không nên chần chừ thêm nữa. Làm việc chăm chỉ, con giáp này sẽ thu về những thành quả như mong đợi.

tuoidau

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhận được nhiều tài lộc từ ơn trên ban tặng trong những tháng cuối năm. Công việc của con giáp này tiến triển rất tốt đẹp, Tuất nhận được lời khen ngợi từ cấp trên nhờ thành tích rõ ràng mà bạn làm được.

Đường tài lộc của con giáp cũng vì thế mà thăng tiến không ngừng. Con giáp may mắn này chi tiêu thả ga, không cần nhìn giá, thậm chí còn để giành được một khoản tiền lớn phòng thân. Vận may của con giáp tuổi Tuất rất bùng nổ, từ nghèo thành giàu, làm ăn phát đạt.

Tuổi Mùi

Những tháng cuối năm là thời điểm hoàng kim của người tuổi Mùi. Con giáp này sẵn sàng đón nhận khó khăn và đạt được thành công ngoài mong đợi. Công việc tiến triển tốt đẹp, bạn biểu hiện xuất sắc khiến ai nấy cũng phải nể phục và tin tưởng.

Ngoài ra, từ thời gian này, bản mệnh còn có cơ hội quen biết được nhiều người bạn mới sẽ hỗ trợ đắc lực cho con giáp trong tương lai. Tuổi Mùi sẽ có gia đình giàu có, sung túc, tiền bạc không thiếu, chi tiêu thì vận may ngày càng vượng, sức khỏe ngày càng hanh thông.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: con giáp