3 con giáp năng tích cóp, cuối năm 2021 giàu có bất ngờ, mua nhà tậu xe là điều dễ dàng

12:21, Thứ ba 30/11/2021

( PHUNUTODAY ) - 2021 là một năm nhiều khó khăn với tất cả 12 con giáp. Tuy nhiên, 3 con giáp này nhờ biết cách quản lý chi tiêu nên cuối năm túi tiền vẫn rủng rỉnh.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có cục diện Lục Hợp trợ lực nên vận khí năm 2021 không tồi chút nào. Họ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, có thể mở rộng mạng lưới xã giao, tìm kiếm cơ hội để thăng tiến nhanh hơn.

Công việc làm ăn thuận lợi giúp những khoản tích góp cứ ngày một đầy lên. Tiền gửi ngân hàng dư dả nên Tý không phải lo lắng về chi tiêu hàng ngày.

Tý vốn thông minh, có năng lực, làm việc lại nghiêm túc, cẩn thận, gặp khó không lui. Bên cạnh đó, Tý có tinh thần phấn đấu rất cao, khó khăn hay thử thách cũng chỉ là một trải nghiệm thực tế để bạn có thể bứt phá giới hạn của mình.

Năm 2021, Tý may mắn được quý nhân chỉ đường nên tài vận hanh thông. Thu nhập của Tý đến từ công việc chính lẫn công việc trái tay. Nếu có khoản đầu tư thì cuối năm cũng là lúc thu về lợi nhuận.

Giỏi kiếm tiền lại biết tiết kiệm nên hạn mức tiền gửi tiết kiệm ngân hàng của Tý sẽ ngày càng lớn hơn.

Tuổi Tỵ

Tỵ được cụ diện Tam Hợp trong năm Tân Sửu che chở, thúc đẩy các phương diện của cuộc sống đều có khởi sắc. Vậy nên mặc dù năm 2021 nhiều biến động nhưng phần lớn người tuổi Tỵ đều bình an vượt qua khó khăn.

Trời không phụ lòng người, những điều Tỵ nhận được ở thời điểm cuối năm này hoàn toàn xứng đáng với những vất vả đã phải bỏ ra.

Tỵ có tầm hiểu biết rộng, cộng thêm với sự hỗ trợ từ bên ngoài giúp con giáp này tận dụng triệt để lợi thế của mình. Trong năm qua nếu Tỵ có đầu tư thì cuối năm sẽ thu về lợi nhuận hậu hĩnh. Ngay cả những khoản đầu tư tưởng chừng thất bại thì giờ cũng là lúc có bước chuyển ngoặt bất ngờ.

Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ có tầm nhìn độc đáo, đặc biệt giỏi vận dụng trí não để thu lợi cho mình.

Kiếm tiền giỏi lại không hay tiêu xài hoang phí nên thu nhập của bản mệnh tăng nhanh. Số dư trong tài khoản tiết kiệm cứ ngày một tăng lên giúp Tỵ có cuộc sống đủ đầy.

Tuổi Mão

Tài vận của Mão trong năm 2021 tương đối ổn định. Bản mệnh vốn là người siêng năng, cầu tiến, sống có mục đích, có tinh thần chiến đấu ngoan cường nên dù ở độ tuổi nào cũng nỗ lực hết mình.

Sự nỗ lực của Mão sẽ mang đến cho con giáp này những kết quả xứng đáng. Vào tháng cuối năm, Mão sẽ thấy công sức của mình được đền đáp.

Người làm công ăn lương biết vận dụng tối đa các kỹ năng của mình để có được vị trí và mức đãi ngộ tốt ở nơi làm việc. Chính vì vậy mà lương thưởng ngày càng tăng tiến.

Hơn nữa, Mão không tiêu tiền hoang phí mà tích tũy cho tương lai. Mão sống tiết kiệm nhưng không tằn tiện, eo hẹp. Con giáp này quý trọng đồng tiền mình kiếm được và dùng chúng đúng mục đích.

Ở những thời điểm khó khăn, Mão vẫn duy trì thói quen tiết kiệm. Vì vậy, Mão không lo rơi vào cảnh túng thiếu vì vẫn còn các khoản tiết kiệm phòng thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi