Cuối năm 2021, 3 con giáp khổ tận cam lai, Thần Tài chiếu cố, đón Tết dư dả, ấm no

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem tử vi nói gì về 3 con giáp may mắn trong những ngày tháng cuối năm 2021 này nhé.

Tuổi Thân

Trời sinh người tuổi Thân vốn hiền lành, chăm chỉ. Họ không ngừng cầu tiến trong công việc cũng như cuộc sống để có cơ hội đổi đời. Đa số người tuổi Thân không sinh ra trong gia đình sung túc nhưng nhờ sự nỗ lực của bản thân mà khó khăn ở lại sau lưng, những ngày tháng tương lai rộng mở, cuộc sống sung túc, hạnh phúc chờ đón.

tu-vi-cuoi-nam-2021

Những ngày tháng cuối năm, tuổi Thân sẽ gặp nhiều chuyển biến tích cực. Tử vi học có nói, từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, cuộc sống của người tuổi Thân có thay đổi. Những nỗ lực, cố gắng của con giáp này trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Đặc biệt, phương diện tài chính có chuyển biến bất ngờ. Trước khi bước qua năm 2022, tuổi Thân nên chuẩn bị tinh thần nghênh đón hỷ sự, mọi khó khăn sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Tới Tết 2022, tuổi Thân sẽ được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, cuộc sống thăng hoa rực rỡ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn thẳng tính, trung thực, luôn khao khát làm giàu và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra. Đa số người tuổi Tuất đều chăm chỉ, cần mẫn và luôn tin rằng có làm thì mới có ăn, công sức bỏ ra nhất định sẽ được đền đáp. Con giáp này thông minh, tài giỏi nên chỉ cần có cơ hội tốt, họ có thể gặt hái nhiều thành công.

tu-vi-cuoi-nam-2021-02

Thời gian qua, tuổi Tuất đã gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Theo tử vi, từ cuối tháng 11 đến hết năm 2021, cuộc sống của người tuổi Tuất sẽ có chuyển biến tích cực. Bản mệnh sẽ sớm tìm được cơ hội để thay đổi cuộc sống hiện tại. Từ sự nghiệp, nhân duyên tới tài vận của con giáp này đều có sự thay đổi đáng mừng. Trước khi bước qua năm 2022, tuổi Tuất sẽ được quý nhân chiếu cố, tạo điều kiện phát huy năng lực trong công việc và hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn có tính cách lạc quan, sống độc lập, không dựa dẫm vào bất cứ ai. Đa số người tuổi Ngọ có thể gặt hái được thành công vào giai đoạn tiền vận. Tuy nhiên, không phải lúc nào may mắn cũng mỉm cười với họ. Đôi khi, họ cũng vấp phải chông gai, thất bại và phải nỗ lực hết mình để vượt qua.

tu-vi-cuoi-nam-2021-03

Những ngày tháng cuối năm là giai đoạn hoàng kim để con giáp này phát huy tài năng vốn có. Chỉ cần tuổi Ngọ nắm bắt thời cơ thì cuộc sống sẽ có thay đổi tốt. Tử vi học nói rằng từ cuối tháng 11 đến hết năm 2022, cuộc sống của Ngọ có nhiều khởi sắc. Vì bản mệnh luôn nhìn mọi thứ theo hướng tích cực nên cơ hội cũng đến dễ dàng hơn. Giai đoạn này, tuổi Ngọ sẽ được Thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Sang năm 2022, cuộc sống của bản mệnh có thể được nâng lên một tầm cao mời.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn