3 con giáp nữ khiến đàn ông trên đời gặp 1 lần, thương 1 đời

( PHUNUTODAY ) - Dù là lần đầu tiên gặp mặt nhưng 3 con giáp nữ này đã khiến đàn ông lao đao vì trúng sét ái tình.

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão tinh tế, xinh đẹp và nhẹ nhàng. Đó chính là điểm thu hút người khác giới của con giáp này. Khi giao tiếp, họ luôn để lại ấn tượng tốt với những người khác. Ngay từ lần đầu tiên, con giáp nữ này đã khiến đàn ông bị bỏ bùa. 

con-giap-phunutoday-1

Không chỉ vậy, phụ nữ tuổi Mão còn đem lại cho người xung quanh không khí vui vẻ. Tiếp xúc càng lâu, đàn ông càng thấy đây là người phụ nữ dễ cảm động và có nội tâm phong phú. Người phụ nữ sống tình cảm luôn gợi cho đàn ông về hình mẫu người vợ sống cho gia đình sau này.

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý là người có trách nhiệm cao với bản thân và người khác. Sự quan tâm, yêu thương của họ khiến người khác cảm thấy ấm áp vô cùng. Với họ, phụ nữ tuổi Tý luôn mang đến sự bình yên trong tâm hồn. 

Những cô nàng tuổi Tý thường là người khá thông minh, nhạy cảm nhưng có phần nhút nhát. Tuy nhiên, cô nàng này có một trái tim sôi nổi, vui vẻ, lạc quan, dễ gần dễ mến.

con-giap-phunutoday-3

Tuổi Ngọ

Cô gái sinh vào năm Ngọ ngập tràn sức sống và luôn mạnh khỏe, tâm tình tươi vui như con trẻ. Đã nhiều tuổi họ cũng vẫn mang theo dáng vẻ đó, chẳng sợ thiên hạ chê bai là ‘giả vờ’ hay ‘cưa sừng làm nghé’.

Khi còn trẻ tuổi Ngọ có thể không phải người từ tốn, không biết khoan dung và nhún nhường trong một tập thể nhưng khi đã trải qua năm tháng với nhiều va vấp và tích lũy thêm kinh nghiệm, nhưng cô gái tuổi Ngọ sẽ ‘chín muồi’, đậm đà và đầy quyến rũ như một ly rượu vang để lâu năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.