3 con giáp nữ là báu vật trời ban, chồng muốn phát tài thì cứ nghe lời vợ

( PHUNUTODAY ) - Vai trò của người phụ nữ trong gia đình vô cùng quan trọng. Đàn ông lấy được người vợ này thì nhớ nghe lời, sớm muộn gì cũng phát tài.

Tuổi Dần

Nữ mạng tuổi Dần là những người có phúc khí lớn. Thậm chí phúc khí còn tăng lên sau khi họ lập gia đình. Con giáp này mang mệnh nữ vương, được ví như cây đại thụ có thể tỏa bóng mát và che chở cho những vật ở xung quanh.

Sinh ra vốn tính mạnh mẽ, kiên cường nên trong công việc họ là người dứt khoát. Nữ tuổi Dần hứa hẹn có thể tạo nên sự nghiệp lớn. Tuy nhiên trong tính cách lại có phần hơi nóng vội nên dễ tuột mất cơ hội dù đã ở trong tầm tay. Mặc dù vậy với sự khôn ngoan của mình, con giáp này sớm muộn gì cũng thành công.

Bên cạnh việc gây dựng sự nghiệp của bản thân, con giáp này cũng hỗ trợ đắc lực cho chồng, giúp chồng tiến đến thành công.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn thích tự do, không thích ràng buộc. Họ rất dễ hòa đồng, dễ tìm được niềm vui nhưng đôi khi không kiềm chế được sự nóng giận và làm việc theo cảm hứng.

Trong lòng bạn bè, nữ tuổi Ngọ giữ một vị trí quan trọng. Họ sống lạc quan, tích cực và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Nhờ ơn trên ban phúc phần nên họ có hôn nhân may mắn, mang mệnh vượng phu. Ví nữ tuổi Ngọ là báu vật của gia đình cũng chẳng sai khi mà họ sâu sắc, tinh tế, nhanh nhẹn và tốt bụng. Người đàn ông phải may mắn lắm mới lấy được phụ nữ tuổi Ngọ. Cưới được họ xem như đã được hưởng phước.

Những lời khuyên, góp ý của họ sẽ giúp chồng có cái nhìn khách quan hơn để đưa ra quyết định cuối cùng. Đàn ông càng nghe lời vợ tuổi Ngọ thì tài vận càng dồi dào, sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi Dậu

Nữ tuổi Dậu là người độc lập, luôn tin vào khả năng của mình. Tuy nhiên, có đôi lúc họ hơi thất thường và dễ bị cảm xúc chi phối. Sau khi lập gia đình, phúc khí của nữ tuổi Dậu tăng lên gấp bội.

con-giap-nu-la-bau-vat-troi-ban

Đàn ông có vợ tuổi Dậu chớ dại bỏ qua lời nói của vợ. Đây có thể là chìa khóa giúp các anh đạt đến thành công. Thuận vợ thuận chồng, cặp đôi này sẽ có được sự nghiệp vững chắc.

 *Thông tin chỉ mang tính tham khảo