4 con giáp nữ hiền lành sinh phú quý, đáng để đàn ông yêu sâu đậm một đời

( PHUNUTODAY ) - Nếu gặp gỡ một trong 4 con giáp này, đàn ông đừng bao giờ để vụt mất nhé, họ chính là những người hiền lành, lương thiện, rất có phúc phần.

Tuổi Mùi

Đa số phụ nữ tuổi Mùi sống trọng tình, trọng nghĩa. Một khi đã yêu ai, họ sẽ trao hết tình cảm cho đối phương. Đây còn là con giáp giàu lòng bao dung, vị tha.

Họ sẽ không bao giờ muốn làm tổn thương người mình yêu, dù chỉ với một cơn giận vô cớ.

Điều phụ nữ tuổi Mùi mưu cầu nhất chính là có một gia đình ấm cúng. Họ xem trọng cuộc sống hôn nhân, sẵn sàng lùi về sau để lo toan cho gia đình, để chồng yên tâm với sự nghiệp.

Phụ nữ tuổi Mùi còn là con giáp khéo léo trong cư xử, tinh tế thấu tình đạt lý. Tuổi Mùi có nhân duyên cực vượng, lại có số vượng phu ích tử.

Đây là một trong những nàng giáp xứng đáng để đàn ông săn đón, yêu thương bảo vệ cả đời.

Tuổi Sửu

Dù cô nàng tuổi Sửu có vẻ bề ngoài kiên cường, thậm chí là gai góc nhưng nội tâm của Sửu lại mềm mỏng, dịu dàng. Khi đã thân thiết với họ, bạn sẽ thấy họ vừa mạnh mẽ, vừa ôn nhu, còn hài hước trong tính cách.

Người tuổi Sửu một khi đã kết hôn thì không có suy nghĩ ly hôn. Họ sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình. Họ sợ nếu phạm sai lầm sẽ không thể cứu vãn được. Vì thế, cuộc sống hôn nhân của Sửu luôn hòa hợp, một phần ở sự cố gắng của con giáp này.

Họ chắc chắn sẽ trở thành người mẹ chăm con giỏi, người vợ là quý nhân của chồng. Đàn ông sẵn sàng yêu thương, nể trọng và bảo vệ nàng giáp tuổi Sửu này đến cuối đời.

5

Tuổi Thìn

Theo tử vi học cho biết phụ nữ tuổi Thìn luôn tạo cho người xung quanh cảm giác vui vẻ bởi sự thoải mái, hài hước của họ. Vì thế, đây là nàng giáp luôn được người khác yêu mến, tìm đến khi gặp khó khăn.

Phụ nữ cầm tinh con Rồng còn đặc biệt ở tính cách trọng tình cảm. Họ khi yêu luôn hết mình và sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì người mình yêu.

Họ không tiếc gì vật chất để đầu tư cho tình cảm, càng không quan trọng vật chất bằng tình cảm. Kiểu phụ nữ này xứng đáng để đàn ông yêu sâu đậm một đời, chung thủy đến cùng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Tỵ có nhân duyên tốt, họ có sức quyến rũ tự nhiên trời cho. Dù có ở đâu, làm gì, tuổi Tỵ cũng là tâm điểm của đám đông.

Nhưng người tuổi Tỵ sống không khoe khoang, khiêm tốn và không ngừng hoàn thiện, phát huy bản thân.

Trong tình yêu, tuổi Tỵ là con giáp một lòng chung thủy, không thích đổi thay. Chỉ cần đàn ông thật lòng đối đãi không tệ với họ, xem trọng họ, họ sẽ dùng hết thời gian, tình cảm và công sức để bảo vệ, gìn giữ tình yêu hai người.

Đàn ông đừng ngần ngại nếu đã gặp và nên duyên với 4 con giáp này, vì một khi yêu họ chỉ có lời chứ không bao giờ lỗ!