Gọi tên 3 con giáp phúc lớn mệnh dày, cả đời hành thiện tích đức, sau này ắt hưởng lộc phú quý

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp này càng tích đức, năng làm điều thiện thì khi về già càng hưởng nhiều phúc lộc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được hưởng nhiều phúc đức nhất trong số 12 con giáp. Trời sinh tuổi Hợi có số phú quý, phúc lộc nhiều, tương lai vô cùng tốt đẹp. Họ có tính cách lương thiện, phóng khoáng. Dù là làm việc gì, họ cũng đều rất cẩn trọng tỉ mỉ tính toán cẩn thận, nên luôn rất suôn sẻ.

Người tuổi Hợi luôn được trời ban đầy đủ cả tinh thần lẫn vật chất. Nếu người càng làm việc thiện tích đức nhiều thì càng có tương lai thịnh vượng ơn. Hậu vận về sau của con giáp này sẽ càng phú quý giàu sang, tiền nhiều rủng rỉnh. Họ luôn đủ sức bảo vệ và lo toan cho cả gia đình. Chính vì thế, trong nhà mà có tuổi Hợi thì cứ yên tâm cả họ được nhờ!

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp bản lĩnh, ngoan cường lại có gan làm giàu nên dẫu sinh ra trong nghèo khó thì người vẫn có thể tự làm đại gia của chính mình. Tuổi Dần có tính cách độc lập, cá tính lại có mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp nên con giáp giàu sang này sẽ lắm của nhiều tiền, hanh thông trên con đường quan lộc.

Dù sung túc đầy đủ nhưng Dần không hề lên mặt với đời, sĩ diện hay hơn thua với người khác. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn bản thân mình mà chẳng hề suy tính thiệt hơn, cũng không đòi hỏi phải đền đáp, cũng chính bởi vậy mà phúc báo ngày một dày thêm.

4

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dù đàn ông hay phụ nữ đều sống tình cảm, hiền lành và có trái tim nhân hậu. Dù bị rất nhiều người ganh ghét, đố kỵ hãm hại nhưng chưa bao giờ người tuổi Tuất dùng mưu hèn kế bẩn để trả đũa người khác.

Bỏ ngoài tai những thị phi, giữ gìn tấm lòng đức hạnh nên tuổi Tuất được quý nhân phù trợ thương yêu, đưa đường chỉ lối trong cuộc sống. Dù có vẻ khó gần nhưng một khi đã tiếp xúc với người tuổi Tuất ai cũng cảm nhận được sự thân thiện, thấu tình đạt lý của con giáp phúc đức này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo