3 con giáp nữ nóng tính, hay nói nặng lời nhưng tốt bụng, lương thiện vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Nếu may mắn kết bạn được với những con giáp này thì hãy trân trọng bạn nhé. Dù họ có đôi chút nóng tính nhưng tâm địa lại vô cùng lương thiện đó!

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu có tính cách thật thà, bên cạnh đó họ cũng rất thẳng tính và không sợ bị mích lòng. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Sửu vô cùng đơn giản, đừng bắt họ phải nói những lời hoa mỹ. Vì vậy, không ít người không thích tuổi Sửu ngay từ lần đầu gặp mặt.

4-con-giap-duoc-phuc-tinh-cao-chieu-lam-gi-cung-thanh-cong-trong-15-ngay-toi-24-.6683

Thậm chí nếu đã quen thân, tuổi Sửu cũng dễ buông những lời nói thật khiến đối phương tự ái, mất lòng. Khi cãi nhau, tuổi Sửu cũng rất hăng hái và không phải là dạng người dễ chịu thua. Nhưng sau khi giải tỏa được cảm xúc, thì tuổi Sửu xem như phấn trên bảng, xóa sạch tất cả. Họ không bao giờ giữ trong lòng bất cứ điều gì khuất tất, nếu có tức giận gì họ cũng đã một lời nói ra tất cả.

Nếu các anh có vợ tuổi Sửu, mỗi khi thấy họ nóng giận thì đừng quá lo lắng, hãy hiểu rằng họ là những người phụ nữ khoan dung, độ lượng, và đặc biệt họ đều là những người phụ nữ tốt bụng, nhân hậu.

Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp, ai cũng biết được rằng tuổi Hợi là con giáp nhân hậu và tốt bụng nhất. Nhưng đừng nghĩ rằng tuổi Hợi không biết nóng giận, chẳng qua vì họ muốn dĩ hòa vi quý nên thường hay kiềm chế cảm xúc. Tuy nhiên, với những người thân yêu thật sự, tuổi Hợi không ngần ngại thể hiện thái độ mỗi khi không vui.

con-giap-11-21432412_0_0

Nhiều người cho rằng, tuổi Hợi cứ như thế lại tốt, vì không phải chuyện gì giữ trong lòng cũng là điều tốt, ít nhất họ nên giải tỏa cảm xúc để lòng nhẹ nhàng hơn. Sau những cơn nóng giận đó thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn, tuổi Hợi không phải người để bụng, họ có sao nói vậy, rất thẳng thắn khi góp ý điều gì.

Bởi lẽ, tuổi Hợi luôn mong những điều tốt đẹp đến với mọi người. Nhìn chung, gia đình có phụ nữ tuổi Hợi không chỉ có phúc đức dồi dào mà tài vận ngày càng phong phú. Hãy bỏ qua những lúc tức giận của họ, vì vốn dĩ phụ nữ tuổi Hợi đều là những người tuyệt vời.

Tuổi Dần

Nóng tính, bề ngoài có vẻ “ồn ào” mất kiểm soát nhưng tốt bụng là tính cách của con gái tuổi Dần. Các cô gái này không quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn của người khác, đối với họ, chuyện gì đến thì sẽ đến, không quá hy vọng. Bản thân họ cũng không phải kiểu người thích “hứa” nên họ cũng như vậy với đối phương.

Tuổi Dần tâm niệm rằng, một khi muốn điều gì thì thực hiện để người khác thấy, đừng nên nói suông. Tuy nhiên, do tính tình nóng nảy nên quý cô tuổi Dần khó kiềm chế được cảm xúc, hay gắt gỏng, lớn tiếng với chồng. Tuy không dịu dàng nhưng trên đời khó có người phụ nữ nào yêu chồng hơn Dần.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo