3 con giáp xung khắc không nên sinh con năm Kỷ Hợi 2019 kẻo con khó nuôi, làm ăn thua lỗ

( PHUNUTODAY ) - Năm 2019 những con giáp nào chưa nên sinh con?

Năm 2019 là năm con gì mệnh gì?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi - Con lợn - mệnh Mộc - Bình Địa Mộc.

Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con đấy chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc, tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

Sinh con năm 2019 có tốt không?

Tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn.

Cuộc đời có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn.

Tuổi Kỵ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi.

Con giáp nào không nên sinh con năm Kỷ Hợi 2019?

Dần

tuoi-bo-me-sinh-con-2019-giadinhmoi-1551

Tại sao lại nói Dần không nên có con vào năm Hợi? Bởi, từ xưa đến giờ hai con giáp này đã được xếp vào hàng tứ hành xung. 

Hơn nữa, vì khắc về bản mệnh nên nếu Dần có con vào năm Hợi chắc chắn sẽ gặp nhiều rắc rối. Dần có thể gặp tai ương về xe cộ, kiện tụng...

Nếu mệnh của Dần cao thì trong thời gian mang thai, có bao nhiêu tiền sẽ phải đổ hết vào việc chăm sóc cho đứa nhỏ.

Không chỉ khắc về bản mệnh, hai con giáp này cũng có tính cách đối lập. Trong khi Dần có tính mạnh mẽ, quyết liệt, thích dấn thân thì Hợi chỉ thích an nhàn. Vì vậy, trong cuộc sống hai con giáp này suốt ngày tranh cãi.

Tỵ

3013_dat-ten-hay-cho-con-nam-2019-anh-3

Tuổi Tỵ cũng không hợp sinh con vào năm 2019. Lý do được các chuyên gia phong thủy đưa ra là bản mệnh của Tỵ và Hợi không hợp nhau. Vốn trong cuộc sống thường ngày, rắn thường cắn lợn nên nếu theo lời nói của các cụ ngày xưa thì chính là hai người trong 1 nhà thường hay tranh cãi. 

Tuy cặp bố mẹ Tỵ con Hợi không khiến gia đình mâu thuẫn nhưng con cái lại sức khỏe không tốt. Đó là lý do vì sao Tử vi học khuyên người tuổi Tỵ không nên sinh con vào năm này.

Thân

dat-ten-con-trai-o-nha-nam-2019-2-1

Tiếp tục lại là một con giáp xung khắc với tuổi Hợi. Thân thì vốn tính cầy kỳ, cầu toàn còn Hợi lại dễ dàng thỏa mãn. Vì vậy nếu sinh con ra, kiểu gì sau này bố mẹ và con cái cũng mâu thuẫn.

Mặc dù không ảnh hưởng tới bản mệnh như Dần nhưng Thân cũng gặp không ít khó khăn nếu sinh con tuổi Hợi. Trong tử vi học có nói, bố mẹ tuổi Thân mà có con tuổi Hợi sẽ bị hao tài, làm đâu thua đấy, gia sản khánh kiệt, không ngóc đầu lên nổi.

KẾT LUẬN: Những con giáp trên có phần xung khắc khi sinh con năm nay. Tuy nhiên, con cái là của trời cho nên nếu trời đã cho lộc thì hãy cứ đón nhận, đừng nghĩ nhiều tới chuyện tính toán tuổi con năm nay không hợp tuổi bố mẹ. Chúng ta hay có quan niệm, tính nết con cái khó bảo, khắc với bố mẹ khiến ai cũng mệt mỏi. Thế nhưng, đó chỉ là một phần, phần nhiều chính là quan niệm sống của mỗi người, mỗi thế hệ một khác nhau.

Việc xem tuổi sinh con không hoàn toàn quyết định tương lai của một đứa trẻ mà nó được quyết định bởi cách giáo dục của bố mẹ.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)