3 KHÔNG sống chết cũng phải nhớ của đàn bà sau li hôn

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà sau li hôn cần phải nhớ, mình còn sống thì hoàn toàn tiếp tục có hạnh phúc. Vì vậy, tuyệt đối không được bỏ rơi bản thân mình, càng không được xấu xí...

 Không quên mình còn con

Hôn nhân đổ vỡ chính là điều bất hạnh của bất kỳ cặp vợ chồng nào. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng nhé! Hãy nhớ, bạn còn con cái và chúng rất cần sự che chở, dạy dỗ của bạn. Chỉ khi bạn hạnh phúc, các con bạn mới có cuộc sống tươi đẹp.

Đàn bà cần chỗ dựa là chồng, nhưng con cũng cần cha, cần một mái ấm hạnh phúc. Nhưng đàn ông tệ thì không thể là người chồng tốt, người cha gương mẫu được. Vì thế, bạn hãy chấp nhận thực tế và tìm lại cho mình được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Chỉ cần bạn luôn có niềm tin, bạn vui vẻ hạnh phúc, chắc chắn các con bạn sẽ rất hãnh diện. Hãy tin rằng khi con bạn lớn lên, chúng sẽ hiểu và đồng cảm với nỗi đau mà bạn từng trải qua.

dan ba 3

Không bỏ rơi nhan sắc

Đàn bà ly hôn rồi thì càng phải đẹp, đẹp nhất có thể. Bạn đẹp không phải chỉ để tự tin, mà còn để thế gian thấy ly hôn chỉ khiến đàn bà càng mạnh mẽ và mặn mà nhan sắc hơn. Đừng mãi chìm mình trong nước mắt, đừng đày đọa mình với khổ đau. Nhan sắc là thứ đàn bà cả đời phải giữ gìn.

Đàn bà đẹp, luôn có quà. Đàn bà đẹp, luôn được ưu tiên. Đơn giản vì khi bạn tự biết yêu lấy mình thì cuộc sống cũng tự khắc dễ dàng với bạn. Hơn hết, nhan sắc còn làn thứ kiêu hãnh duyên dáng nhất của đàn bà. Càng đi qua đổ vỡ, càng phải tự vuốt ve kiêu hãnh của chính mình, vậy mới là sang!

dan ba 2

Không để mình thiếu tiền

Bất kỳ người đàn bà nào cũng phải có một công việc ổn định để tự nuôi sống cho bản thân. Khi có tiền, bạn sẽ có điều kiện chăm sóc con cái tốt hơn. Khi có tiền, bạn sẽ cho con một tương lai tươi đẹp hơn.

Hãy nhớ, sau khi ly hôn, bạn sẽ rơi vào trạng thái tuyệt vọng, con cái chịu cảnh chia lìa, nhưng khi cuộc sống rơi vào bế tắc, trong túi không còn một xu dính túi thì cuộc sống của bạn sẽ rơi vào trạng thái thê thảm nhất.

Vì thế, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng phải nỗ lực để đảm bao cho mình một cuộc sống tốt nhất, sự ổn định về kinh tế lẫn tinh thần sẽ giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống. Khi hôn nhân đổ vỡ, bạn càng hiểu rõ và thấu hơn về hai từ: "Độc lập".

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn

TIN MỚI CẬP NHẬT