3 kiểu phụ nữ càng ngắm càng đẹp, đàn ông như bị trúng "bùa yêu", nguyện say đắm trọn đời

( PHUNUTODAY ) - Điều lạ lùng, một người đàn ông tốt luôn bị thu hút bởi 3 kiểu phụ nữ này ngay từ cái nhìn đầu tiên, càng ngắm càng đẹp, nguyện say đắm trọn đời.

Phụ nữ điềm đạm, ứng xử thông minh

bua yeu 3

Một người phụ nữ điềm đạm sẽ không hay nổi nóng, luôn có cái nhìn bình thản với mọi chuyện. Tâm an lành như mặt đất, dù bị rải lên trên thứ gì, dơ bẩn hay tinh lành cũng bình thản tiếp nhận. Phụ nữ điềm đạm không lóa mắt trước danh lợi, không nổi nóng trước bất công. Dù dòng đời nghiệt ngã như thế nào họ vẫn giữ tâm kiên định, ứng xử thông minh, khiến ai cũng đều kính nể. Phụ nữ tâm không mưu cầu, lòng sẽ an yên như một mặt hồ phẳng lặng, tỏa ra một sức hút bền bỉ bất kể tháng năm.

Phụ nữ lý trí, không dễ bị dao động bởi tình cảm 

bua yeu 2

Mẫu phụ nữ luôn sống với chân lý: Cuộc đời hạnh phúc hay không, năm phần là vận mệnh quyết định, nhưng năm phần còn lại là do chính bàn tay họ quyết định. Phụ nữ càng lý trí, càng dễ đưa ra quyết định chính xác. Phụ nữ không dễ bị dao động bởi tình cảm, lòng sẽ càng thanh tịnh, không bị ám ảnh bởi quá khứ, tích tụ buồn đau, vận mệnh theo đó cũng trở nên sáng rõ. Dù khó khăn đến mức nào, bất hạnh ra sao, họ vẫn vươn lên rực rỡ như phượng hoàng lửa hồi sinh giữa đống tro tàn. Người phụ nữ như thế khiến đàn ông vừa thương, vừa nể vì họ kiên cường và giàu nghị lực.

Phụ nữ có tâm hồn trong sáng

bua yeu 1

Tâm bạn thế nào, hậu vận của bạn cũng sẽ như vậy. Phụ nữ tâm càng sáng đẹp thì dung mạo càng rực rỡ cuốn hút, tâm càng lương thiện thì phúc vận càng sáng rõ, hanh thông. Trong biển người rộng lớn, người đàn ông tốt sẽ luôn bị thu hút bởi một cô gái lương thiện. Dù không sở hữu dung mạo rực rỡ, nhưng anh ta càng ngắm càng thấy đẹp, và càng trân trọng tâm hồn trong sáng của bạn.