3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông đứng đắn chân thành đến đâu cũng chỉ yêu qua đường

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ kiểu này chẳng người đàn ông nào xác định lâu dài.

Dễ dãi

Đàn ông rất ham thích chinh phục, thứ gì càng khó có được họ càng quyết tâm đeo đuổi. Phụ nữ càng kiêu kỳ, khó tán tỉnh đàn ông càng say mê như điếu đổ. Vậy nên, phụ nữ đừng vì đã là người yêu, đã trong một mối quan hệ mà trở nên dễ dãi với đàn ông.

Hãy giữ lại những bí mật của riêng mình, để chàng luôn thấy bạn hấp dẫn, thú vị. Cũng vậy, chị em đừng ôm hết việc nhà vào người trong khi chàng chỉ việc ngồi chơi, cũng đừng dễ dàng xuống nước khi giận hờn. Càng dễ dãi, càng tỏ ra cần chàng thì đàn ông càng không xem trọng, phát ngán bạn.

7-kieu-phu-nu-khien-dan-ong-cam-tam-tinh-nguyen-ca-doi-yeu-thuon-d1ed95-1106-ngoisao.vn-w600-h396

Ích kỷ ham hư vinh

Phàm là con người, ít ai không ham hư vinh, nhưng vấn đề nằm ở hai từ "mức độ". Mỗi cá nhân cần phải biết lượng sức của mình để kiểm soát bản thân.

Nếu một người phụ nữ luôn có tâm thái so bì đối với tất cả mọi thứ cô ta gặp phải, một lòng muốn áp đảo người khác cho bằng được để thỏa mãn lòng hư vinh của bản thân, ích kỷ, thường coi mình là trung tâm mà chẳng thèm đoái hoài đến cảm xúc của người khác, tham lam vô độ đối với tiền tài, đàn ông nên tỉnh táo để tránh phạm phải sai lầm đáng tiếc về sau.

Cố chấp

Mối tình nào cũng có lúc thăng trầm, cặp đôi nào dù hòa hợp đến mấy cũng có lúc bất hòa. Thái độ trước những bất đồng quan điểm chính là yếu tố quyết định việc đàn ông có muốn gắn bó trăm năm với một người phụ nữ hay không.

Nếu phụ nữ cứ tranh phần hơn, muốn mình là người thắng cuộc trong mọi tranh chấp thì đấy chính là sự cố chấp. Đàn ông có thể sợ người phụ nữ quá mềm yếu, thế nhưng họ càng sợ hơn khi một nửa của mình không biết cách cân bằng trong mối quan hệ.

Không chung thủy trong tình yêu

Từ cổ chí kim, trong xã hội vốn đã có những phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy trong tình yêu. Và bất trung trong tình yêu chính là nguyên nhân dẫn đến bi kịch không mong muốn trong hôn nhân gia đình.

Mẫu người phụ nữ này chỉ coi bạn là chỗ dựa tạm thời, gặp người có điều kiện tốt hơn là lập tức phủi tay. Hoặc cô ta có thể cùng bạn tạo nên một gia đình nhưng ở bên ngoài lại cùng người khác giở trò ám muội. Thử hỏi bạn có dám rước một cô nàng như thế này về làm vợ?

Đứng trước người chuẩn bị về sống chung một nhà với mình, dù là đàn ông hay phụ nữ, đều cần phải dùng cái đầu, đôi mắt tỉnh táo để đánh giá. Tình yêu là chuyện nhất thời, hôn nhân là chuyện một đời, chỉ có nhìn thấu phẩm chất của đối phương trước khi lựa chọn, bạn mới có thể đảm bảo hơn việc không lấy nhầm người.