3 nam thần Vbiz "bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền" vừa là nghệ sĩ vừa là ông chủ

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ ghi dấu ấn trong những hoạt động nghệ thuật, các sao nam kể trên đã chứng minh bản thân "vừa nhiều tiền lại vừa giỏi giang", đảm nhiệm cả những vị trí vô cùng quan trọng.

Không chỉ nổi tiếng có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, nhiều sao nam Vbiz hiện nay còn quyết định lấn sân sang cả lĩnh vực kinh doanh nắm giữ quyền lực với chức vụ CEO hay chủ tịch công ty.

Trấn Thành trở thành CEO của một công ty mỹ phẩm

Ngày 29/3, nghệ sĩ Trấn Thành đã có mặt tại buổi ký kết hợp tác chiến lược của một công ty kinh doanh mỹ phẩm ởTP. Hồ Chí Minh. Anh vừa là đại diện của nhãn hàng vừa là giám đốc điều hành thời gian tới.

Empty

Trấn Thành hy vọng ngoài lĩnh vực nghệ thuật, anh có thể cống hiến và đảm nhiệm tốt vai tò hoàn toàn mới trên thương trường kinh doanh này. Đồng thời, góp phần giới thiệu người Việt biết đến các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đông y cổ truyền lâu đời của dân tộc nhiều hơn.

"Tôi vui vì bây giờ lại có thêm một vai trò mới là giám đốc điều hành. Mới bước chân vào kinh doanh nên tôi rất thận trọng. Tôi đã có những tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng cho vai trò CEO. Tôi hy vọng với cương vị mới, tôi sẽ mang đến cho cộng đồng những sản phẩm thật sự tốt và an toàn” , Trấn Thành nói.

Sơn Tùng 27 tuổi làm chủ tịch 3 công ty giải trí lớn

Với vai trò là ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Vbiz, Sơn Tùng M-TP nhận được nhiều tình yêu mến của khán giả. Ngoài ra còn được người hâm mộ biết đến là chủ tịch của nhiều công ty giải trí tự sáng lập. Sau năm 201, giọng ca Chúng ta của hiện tại đã thành lập công ty M-TP Entertainment của riêng mình với số vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng.

Empty

Ngoài ra, nam ca sĩ sinh năm 1994 sau đó còn thành lập thêm 2 công ty giải trí khác có tên là M-TP Talent và M-TP & Friends. Không thể phủ nhận rằng, ở độ tuổi 27, chàng chủ tịch trẻ quê gốc Thái Bình gần như đã có đủ mọi thứ trong tay, từ sự nghiệp, tiền bạc cho đến danh vọng đều đạt đến đỉnh cao.

Ông Cao Thắng làm giám đốc công ty giải trí 

Dù xuất phát điểm là một thiếu gia nhưng năm 2012, Ông Cao Thắng đã từ bỏ nghiệp ca sĩ và tự thành lập Công ty cổ phần Giải trí hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí. Đây cũng là công ty quản lý của nhiều cái tên nổi tiếng trong showbiz Việt như Anh Tú (The Voice), nhóm UNI5 hay Khổng Tú Quỳnh, Ưng Đại Vệ,...

Empty

Sau nhiều năm hoạt động, công ty giải trí của Ông Cao Thắng đến nay đã có vị trí nhất định trong giới giải trí. Giờ đây, người ta thường nhắc đến anh trong vai trò là một người chồng, một người mẫu mực cha kiêm CEO giàu có.

Chăm chỉ cống hiến như vậy, thật không khó hiểu khi đậy chính là những đại gia nức tiếng showbiz phải không nào.