3 nốt ruồi trên bàn tay tụ tài tụ lộc, tuổi trẻ đã thành công, sau 40 vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Nhìn tướng nốt ruồi ở bàn tay giúp bạn biết được tương lai mình sẽ giàu sang hay nghèo khổ.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Trong nhân tướng học một người nếu sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay có ý nghĩa đặc biệt bởi vì những nốt ruồi này phản ánh tài vận của một con người. Đặc biệt, với những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường là người thông minh, giỏi tính toán, giỏi quản lý tài chính. Trong công việc, họ khôn ngoan, nhạy bén, biết tìm ra những cơ hội hái ra tài lộc.

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay được cho là nốt ruồi tụ tài. Ai sở hữu nốt ruồi này thì có khả năng quản lý tài chính cực tốt. Họ không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết đầu tư để sinh lời, tiền đẻ ra tiền.

not-ruoi-tren-mu-ban-tay-trai-phu-nu

Nốt ruồi trên mu bàn tay

Trong nhân tướng học một người có nốt ruồi trên mu bàn tay là người giàu tham vọng, luôn khát khao vươn lên. Tuy nhiên, trong cuộc đời, họ gặp nhiều trở ngại, trắc trở, thường bị tiểu nhân quấy phá. Nếu không nỗ lực vươn lên thì sự nghiệp của họ chỉ bình bình chứ không có gì đột phá.

Người sở hữu nốt ruồi trên mu bàn tay thường nóng nảy, thích kiểm soát, dễ gây mâu thuẫn với những người xung quanh. Những người này cần hạn chế tính nóng nảy để mọi Bạn cần thay đổi cách cư xử để tránh gặp phải xung đột, phiền phức trong công việc, cuộc sống.

Nốt ruồi ở bàn tay

Nốt ruồi ở bàn tay

Nốt ruồi trên ngón tay

Một người dù nam hay nữ nếu như có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi son trên ngón cái thường có sự nghiệp hanh thông dễ dàng gặt hái được thành công khi còn khá trẻ. Nốt ruồi này tượng trưng cho tài lộc, hậu vận của một người. Sở hữu nốt ruồi này, bạn là người tài giỏi, lại có tham vọng. Sau tuổi 40, bạn vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp, nắm trong tay tiền bạc, địa vị.

Nếu như bạn sở hữu nốt ruồi trên ngón tay trỏ, nếu là phụ nữ thì dễ lấy được chồng giàu sang, thành đạt. Nếu là đàn ông thì sự nghiệp thành công nhưng phải nhờ cậy gia đình nhà vợ.

Người có nốt ruồi trên ngón tay giữa thường gặp may mắn trong cuộc sống. Họ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi.

*Thông tin mang tính tham khảo