3 tuổi đen đủ đủ đường năm Quý Mão 2023: 1 tuổi hạn chồng hạn cuộc sống lao đao, khốn đốn

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong năm Quý Mão 2023 có những con giáp dưới đây gặp nhiều điều không như mong muốn, nên hết sức thận trọng.

Hạn Thái Tuế là gì?

Trong tử vi phong thủy, Thái Tuế là tên gọi ngắn gọn của thần Thái Tuế - một vị thần trị niên. Người ta tin rằng, mỗi năm khi tương trùng với Thái Tuế thì con giáp đó sẽ gặp những khó khăn không thể tránh khỏi. Tất nhiên, khó khăn của mỗi con giáp sẽ khác nhau tùy thuộc vào mực độ tương trùng.

Người phạm Thái Tuế tâm tính bất an, nhân sự bất hòa, gặp áp lực lớn về công việc, cuộc sống, chuyện làm ăn không tốt...

tuoi mao

Những tuổi gặp đại hạn trong năm Quý Mão 2023

Tuổi Thìn

Theo quan niệm dân gian, tuổi Thìn mà gặp năm Mão thì rất khó phát triển. Đây là năm Tam Tai thứ ba của tuổi Thìn và cũng được dự báo là năm hạn nặng nhất trong 3 năm. Con giáp này có thể gặp khó khăn, trắc trở trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống từ công việc, tình cảm đến sức khỏe.

Bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Thìn phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh được khuyên là nên cẩn thận kẻo vướng vào hạn tiểu nhân, gặp cảnh tranh chấp, kiện tụng, bị mất tiền của, hại sức khỏe.

Tuổi Thìn cần cẩn trọng với việc xuất hành, hạn chế đi xa, nhất là kỵ sông kỵ biển. Ngoài ra, bản mệnh cần cân nhắc kỹ trước khi làm những việc lớn như xây nhà, kết hôn.

imager_1_2841_700

Tuổi Mão

Năm 2023 là năm tuổi của Mão. Con giáp này sẽ vấp phải Trực Thái Tuế. Vận trình của tuổi Mão được dự báo là gặp nhiều đen đủi. Bản mệnh cũng phải đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống.

Công việc của người tuổi Mão diễn ra khó khăn hơn trước, khó đạt được thành tích tốt đẹp. Năng lực làm việc giảm sút khiến con giáp này mất đi nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu không cẩn trọng, tuổi Mão thậm chí còn dễ rơi vào cảnh thất nghiệp.

Tài vận trong năm Trực Thái Tuế không tốt đẹp. Chính vì vậy, tuổi Mão nên cẩn trọng chuyện thu - chi. Con giáp này có thể sẽ gặp phải khoản phát sinh lớn ngoài dự kiến.

Do gặp vận đào hoa xấu nên tuổi Mão cũng khó tìm được mối nhân duyên tốt trong năm, thậm chí bản mệnh còn phải đối mặt với việc chia ly.

tuoi ty

Tuổi Tỵ

Trong năm 2023, tuổi TỴ là con giáp gặp hạn lớn trong năm Quý Mão nên vận trình được dự báo là sẽ khó khăn, trắc trở.

Ngoài ra, tuổi Tỵ tương hại nên tuổi Thìn còn phạm Thái Tuế nên hạn chồng hạn cuộc sống gặp nhiều điều không như mong muốn. Về chuyện tình cảm trong năm của tuổi Tỵ được dự báo là gặp phải họa tiểu tam, nhân duyên dễ bị sứt mẻ dẫn đến việc chia tay.

Bản mệnh cần cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình, đề phòng tiểu nhân hãm hại, bạn bè bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tiền tốn của...

Tuổi Tỵ trong năm tới cũng được khuyên là nên hạn chế đi lại, cẩn thận khi tham gia giao thông, chú ý bảo vệ sức khỏe. Con giáp này nên cân nhắc khi tham gia các dự án làm ăn. Thời gian này, tốt nhất không nên dốc nhiều tiền vào đầu tư.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.