3 tuổi đen nhất năm Quý Mão 2023: Công danh vướng hạn lớn đề phòng mất trắng

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong năm 2023 sắp tới có nhưng con giáp dưới đây cuộc sống, tài lộc khó lòng phát triển như ý muốn làm việc gì cũng nên thận trọng

Hạn Tam Tai là gì?

Từ xưa tới nay ông bà ta truyền lại rằng khi vào vận Tam Tai thì hay khốn đốn, trắc trở, vất vả. Đặc biệt là khi cả vợ chồng cùng nằm trong tam hợp tuổi nói trên vì đôi bên đều phải mệt mỏi cùng lúc. Mức độ cộng hưởng sẽ làm ảnh hưởng nặng đến gia đình. Đó cũng là thiệt thòi của các tuổi hợp. Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ áp lực hơn.

3 tuổi dính nạn lớn năm Quý Mão 2023

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ là một trong 3 con giáp gặp hạn lớn năm 2023. Năm 2023 gặp Thiên Hình Tính Quân cho nên khá trắc trở, khó khăn, tuổi Tỵ cần cẩn trọng đi lại để tránh gặp rủi ro. Ngoài ra, năm 2023 tuổi Tỵ cũng cẩn thận trong làm ăn, đầu tư.

Đây là năm thứ 2 tuổi Tỵ bước vào hạn xấu nên cũng dễ gặp thị phi đeo bám và những điều không may trong tiền tài, sự nghiệp. Trong thời gian này đường tình duyên của những người tuổi Tỵ cũng khó lòng phát triển như mong muốn. Đôi bên dễ nảy sinh ra những điều hiểu lầm không đáng có, nên để hạn chế chia ly đổ vỡ thì cả hai đừng chuyện bé xé to kẻo tạo cơ hội cho người thứ ba chen chân vào.

tuoi-Than-4-685x450

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết bước sang năm Quý Mão 2023, những người cầm tinh con Rồng sẽ bước vào năm thứ 3 của hạn Tam Tai. Tuổi Thìn cần chú ý tới mọi lĩnh vực của đời sống, từ công việc, tài vận đến sức khỏe, tình cảm. Con giáp này nên cân nhắc đối với việc xuất hành, hạn chế đi xa, cẩn trọng khi đưa ra các quyết định lớn như kết hôn, làm nhà kẻo dễ gặp những điều không mong muốn

Tử vi 2023 nói rằng người tuổi Thìn nên lưu ý kẻo dính thị phi, tránh thói ngồi lê đôi mách kẻo họa vô đơn chí rơi xuống đầu. Bên cạnh đó, tuổi Thìn đừng nghè lời dụ dỗ mật ngọt mà đầu tư làm ăn không tìm hiểu kỹ dễ mất tiền oan. Ngoài ra, con giáp này còn được cảnh báo là nên kỵ sông, kỵ nước, tránh hạn chế đến vùng sông nước để bảo vệ bản thân.

Năm Quý Mão 2023, tuổi Thìn còn phạm phải nhiều điều không mông muốn. Chính vì vậy, bản mệnh được cảnh báo là nên cẩn trọng kẻo tiểu bị tiểu nhân hãm hại hoặc vướng phải họa kiện tụng, đề phòng mất tiền. Ngoài ra, tuổi Thìn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và của cả những người trong gia đình.

tuoi-ty

Tuổi Thân

Tử vi cho biết trong năm Quý Mão 2023 săp tới cũng là một năm không được may mắn với người tuổi Thân. Chính vì vậy, những người tuổi Thân nên hết sức thận trọng với những điều tai bay vạ gió có thể ấp xuống đầu của mình. Trên con đường công danh sự nghiệp những người tuổi Thân cần phải thận trọng trong mọi việc kẻo bị kẻ gian lừa dối hãm hại. Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong năm tới nên người tuổi Thân làm gì cũng cần hết sức chú ý phòng tai nạn xe cô. Bản mệnh nên hạn chế đi lại, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông, chú ý đến sức khỏe, thân thể.

Ngoài ra, tuổi Thân nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm