3 tuổi hạn cực xấu cuối năm Nhâm Dần 2022, 1 tuổi đại nạn cẩn thận trắng tay

12:43, Thứ năm 08/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Cuối năm Nhâm Dần 2022, dự báo những tuổi này sẽ bị Vân Hớn chiếu mệnh, cuộc sống trong năm khá thăng trầm, khó được đạt mục tiêu, càng về cuối năm càng dính hạn nặng.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có 3 tuổi xấu là Bính Dần 1986, Ất Hợi 1995 và Đinh Tỵ 1977. Lí do là bởi 3 tuổi này có sao La Hầu và Kế Đô chiếu mệnh.

Ất Hợi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong năm Nhâm Dần 2022

Ất Hợi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong năm Nhâm Dần 2022

Sao La Hầu là hung tinh thuộc hành Kim, đặc biệt xấu với nam giới. Người dính sao này dễ gặp những chuyện tai bay vạ gió, liên quan đến pháp luật hoặc tranh chấp. Bạn cũng cần đề phòng các bệnh về máu huyết và mắt.

Đinh Tỵ cũng sẽ phải trải qua 1 năm đầy khó khăn, thử thách

Đinh Tỵ cũng sẽ phải trải qua 1 năm đầy khó khăn, thử thách

Trong khi đó, sao Kế Đô là một hung tinh, khiến bản mệnh dễ chán nản, buồn vui thất thường và rất kỵ với nữ. Người gặp hạn sao Kế Đô dễ gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi. Năm nay, trong 3 tuổi kể trên thì tuổi xấu nhất gặp sao hạn là Bính Dần 1986. Lí do là bởi đây sẽ là năm Trực Thái Tuế (năm tuổi). Bạn lại thuộc mệnh Hỏa nhưng ngũ hành lại thuộc về hành Kim, hai mệnh này tương khắc nên cần lưu tâm.

con-giap=den-dui

Tử vi năm 2022 của Bính Dần 1986 khó suôn sẻ. Mọi chuyện chịu áp lực kinh tế cũng như áp lực cuộc sống, một số người có thể khủng hoảng ở độ tuổi chín. Do vậy, bạn cần duy trì được sự tỉnh táo và lý trí của mình, đừng mù quáng đầu tư cũng như học cách tiết chế trong chi tiêu hàng ngày. Bạn cũng  không nên mải mê quá với công việc và kiếm tiền mà bỏ bê gia đình. Nếu xảy ra cãi vã thì cần học cách điều hòa, nhường nhịn.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Mộc