4 con giáp đa nhân sách, coi cuộc sống như sàn diễn

10:52, Thứ năm 08/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Nếu gặp những con giáp này bạn không nên đặt lòng tin quá nhiều bởi vì họ có thể lật mặt như trở bàn tay.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn có kỹ năng diễn xuất bẩm sinh, đối với họ thì có thể hiện bản thân mang tính cách gì cũng là chuyện dễ như trở bàn tay mà thôi.

Sửu có thể tỏ ra mình ngây thơ trong sáng như 1 đứa trẻ, nhưng ngay sau đó lại biến hình thành người thâm trầm, có đủ mưu mẹo để đối phó với người khác.

Đặc biệt, khuôn mặt của Sửu không hề biến sắc nên chẳng ai nghi ngờ điều gì. Nếu quan hệ với Sửu tốt thì không vấn gì nhưng nếu lỡ đắc tội thì phải cẩn thận.

Tuổi Mão

Mão có thể không giỏi nhiều thứ nhưng kỹ năng diễn xuất thì nhiều người phải nể.

Tử vi cho thấy, lúc nham hiểm, gian ngoan thì họ có đủ khả năng khiến cho đối phương cảm thấy lạnh người, nhưng chẳng cần quá nhiều thời gian họ đã có thể biến hình với nụ cười chân thành và vô tư, khiến cho ai nấy đều cảm thấy thân thiết, dễ gần.

Trong cuộc sống, nhiều người có bộ mặt như vậy có khi lại dễ sống hơn những ai ăn thẳng nói thật. Tuy nhiên, diễn xuất dường như đã ăn vào máu của con giáp này nên đôi khi khiến cho những người tuổi Mão có phần giả dối, cư xử kiểu đối phó với người khác.

Tuổi Mùi

Mùi quả thực là cao thủ điều khiển cảm xúc. Những gì họ thể hiện hoàn toàn là cảm xúc chân thực chứ chẳng phải diễn. Họ không cần kịch bản vẫn có thể là diễn viên bởi con giáp này đa nhân cách, muốn nhân cách nào là có ngay nhân cách ấy rồi.

Người ngoài thường chỉ thấy được vẻ hiền lành, thân thiện của bản mệnh thôi chứ chẳng hề biết họ là người có tâm cơ rất sâu, cũng chẳng thể nào đoán được bản thân họ rốt cuộc đang nghĩ gì trong lòng.

Nếu xung quanh bạn có người tuổi Mùi thì đừng vội tin ngay lời họ nói mà hãy thử suy nghĩ thêm về động cơ phía sau đó đã nhé.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có 2 trạng thái Tốt và Xấu. Họ có thể xoay mình sang bất cứ trạng thái nào chỉ trong chớp mắt. Lúc trước vô cùng đáng yêu, lúc sau có thể lại thấy vô cùng đáng ghét.

Nhân duyên của con giáp này không tồi, họ cũng có tài ngoại giao, dù là người trước giờ không quen biết nhưng họ cũng đều có thể coi như người thân mà đối đãi nên rất dễ lấy lòng người khác.

Với người lạ thì thấy tuổi Hợi thật dễ gần, còn người quen thì có phần e dè bởi con giáp này thay đổi quá nhanh.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi