Số trời định sẵn: 3 tuổi đen đủ đường toàn thấy dư nợ, 1 tuổi gánh lộc về nhà giàu có cuối năm 2022

09:16, Thứ năm 08/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong 4 tháng cuối năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp này xui xẻo nên thận trọng trong mọi việc. Nhưng 1 tuổi gánh lộc về nhà giàu có.

3 tuổi xui xẻo trong cuối năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Mão

Trong cuộc sống hiện tại dù tuổi Mão đôi lúc gặp khó khăn, tử vi trong những tháng cuối năm Nhâm Dần người tuổi Mão cần thận trọng trong làm ăn buôn bán đừng cả tin tới mức ngô nghê kẻo dễ bị người ta lừa gạt dẫn tới trắng tay.

Đặc biệt, trên con đường tình duyên người tuổi Mão lúc này nếu còn độc thân thì đừng vội vàng tìm tới những mối quan hệ mà bạn biết trước là không đi tới đâu, Bởi nó sẽ chỉ khiến cho bạn mệt mỏi vì chịu nhiều tổn thương thiệt thòi. Đối với những người đang có đôi có cặp thì nên ngừng những cuộc cãi vã vớ vẩn không đi tới đâu, bởi nó dễ làm cho hai bạn trở nên xa cách.

Về mặt sức khỏe người tuổi Mão nên thận trọng những căn bệnh về khí huyết dạ dày, không nên ăn uống không có khoa học.

tuoi mao

Tuổi Tuất

Xem tử vi, người tuổi Tuất chính là con giáp có nhiều điều không may mắn trong dịp cuối năm nhâm dần 2022. Tử vi cho biết trong thời gian này tuổi Tuất hãy nỗ lực hết mình cho những điều bạn theo đuổi trước đó. Bởi chỉ cần bạn nỗ lực hết thì cuộc sống nhất định sẽ không quá tệ như bạn nghĩ.

Tử vi cho biết đây không phải thời gian tốt để người tuổi Tuất làm ăn đầu tư lớn, nên bạn không nên đầu tư mạo hiểm kẻo dễ bị kẻ gian lưa gạt dụ dỗ dẫn tới những thua lỗ không đáng cố trong cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tuất cũng nên thận trọng trong những hành vi để tránh những hiểu lầm không đáng có cho người xung quanh. Dù tuổi Tuất có nhiều người để ý thì cũng không nên vì thế mà có những hành động thân mật qua trớn kẻo dễ bị hiểu lầm.

tuoi-tuat-nen-chon-tranh-gi-hop-phong-thuy

Tuổi Dần

Tử vi trong cuối năm tuổi Dần chính là con giáp không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tử vi cho biết trong thời gian này người tuổi Dần dễ gặp họa thị phi khiến cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, trên con đường tài lộc những người tuổi Dần sẽ có những khoản chi lớn khiến cho bạn kiếm được nhiêu nhưng không thể tích lũy được tiền bạc trong gia đình.

tranh-phong-thuy-cho-tuoi-hoi

Tuổi Hợi may mắn trong dịp cuối năm 2022

Tử vi trong 4 tháng cuối năm những người tuổi Hợi chính là con giáp may mắn không ai sánh bằng. Tuổi Hợi cầu được ước thấy cuộc sống lên hương đường tình duyên và công danh đều vô cùng viên mãn. Đặc biệt, những người tuổi Hợi còn gặp được quý nhân của đời mình nên làm việc gì cũng thuận lợi, và tiền bạc nhờ đó sẽ nhảy số ầm ầm.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min
Từ khóa: