Vợ chồng thuộc 4 con giáp này khoan sinh con năm 2023, kẻo gia đình lục đục, con cái khổ sở

10:12, Thứ tư 07/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, vợ hoặc chồng thuộc một trong 4 con giáp dưới đây không nên sinh con trong năm Quý Mão 2023, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn, đường đời của đứa bé cũng không được suôn sẻ.

Tuổi Dậu

tuoi_ga

Năm 2023 không thích hợp để người tuổi Dậu sinh con, do bản mệnh gặp cục diện xung Thái Tuế. Cụ thể công việc gặp nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến lương bổng, đồng nghĩa điều kiện kinh tế gia đình cũng không được như ý, nên hoàn toàn không thích hợp để sinh và nuôi dạy con. Hãy cố gắng bình tĩnh, tập trung giải quyết công việc, đến khi nào thu nhập ổn định thì sinh con cũng không muộn, đứa bé sẽ rất cảm thấy diễm phúc khi được hưởng cuộc sống ăn sung mặc sướng, có ba mẹ hết lòng yêu thương.

Tuổi Thìn

Tương tự, người tuổi Thìn trong năm 2023 cũng gặp không ít khó khăn, thử thách trong công việc. Nếu ở giai đoạn ấy mà sinh con thì càng dễ bị phân tâm, ảnh hưởng lớn đến quá trình thăng tiến trong công việc cũng như không thể có thời gian chăm sóc chu toàn cho con. Việc con không nhận được đầy đủ tình yêu thương và có một tuổi thơ tươi đẹp thì đáng thương lắm, nên hãy sinh con khi đã chuẩn bị tốt mọi thứ.

Tuổi Tý

Phải nói trong năm 2023 người tuổi Tý gặp nhiều chuyện xui xẻo, không những công việc khó khăn, mà đời sống vợ chồng cũng không được hạnh phúc. Áp lực cuộc sống khiến cả hai thường gây nhau vì những chuyện không đáng. Thật sự gia đình trong không ấm, ngoài không êm như vậy thì nên bình tĩnh, tìm cách hợp tình hợp lý trước khi sinh con.

2055_1a

Đừng để những đứa trẻ sinh ra phải chịu nhiều thiệt thòi, thậm chí ảnh hưởng tâm lý vì nếp sống gia đình, tác động đến sự phát triển và tương lai của trẻ. Bên cạnh đó, không quên nhắc người tuổi Tý nên đặc biệt cẩn trọng với những mối quan hệ bạn bè, được cho là thân thiết. Bởi vì lợi ích bản thân mà họ có thể bỏ đi tình nghĩa, hại người tuổi Tý tán gia bại sản, rơi vào cảnh nợ nần, nên tốt nhất đừng tin tưởng ai hoàn toàn.

Tuổi Ngọ

Nếu người tuổi Ngọ có ý định sinh con vào năm 2023 thì cũng nên cân nhắc, hãy chọn thời điểm khác thích hợp hơn. Lý do trong năm Quý Mão vận tài lộc của người tuổi Ngọ không mấy suôn sẻ, bản mệnh dễ rơi vào cảnh mất tiền tốn của, đầu tư không sinh lời. Ở hoàn cảnh này đầu óc rối bời, bao nhiêu mệt mỏi chất chồng mà chào đón một thành viên mới trong gia đình thì sẽ làm mọi chuyện thêm tồi tệ, sức khỏe dễ suy yếu, lại càng dễ rơi vào cảnh túng thiếu, trẻ không được chăm sóc tốt.

tuoi-ngo-la-con-gi

Cho nên, người tuổi Ngọ cần để thời gian qua đi, vận tài lộc được cải thiện thì với năng lực bản thân, cộng thêm việc quý nhân giúp đỡ sẽ có được cuộc sống như ý. Lúc này, muốn sinh bao nhiêu người con cũng không muộn và chúng sẽ cảm thấy có phúc khi xuất hiện trong gia đình có đủ vật chất cũng như tình thương, cứ thế ngoan ngoãn lớn lên, trở thành người có ích, không phụ lòng cha mẹ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Huyền Trang