4 con giáp cẩn thận sức khỏe đau ốm, tiền bạc cứ đội nón ra đi trong 30 ngày tới

( PHUNUTODAY ) - Trong tháng tới 4 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều chuyện không may về tình duyên và tiền bạc cẩn thận trọng trong những hành động của mình.

Tuổi Thân

Trong quãng thời gian sắp tới là người tuổi Thân hết sức cẩn thận, ăn uống đúng cách, hạn chế thức khuya. Thường xuyên đi kiểm tra để tránh những rủi ro lớn nhé.

Tuổi Thân chỉ biết đến công việc, ít quan tâm chăm sóc bản thân mình nên sẽ có những biến cố sức khỏe xảy ra. Một trận ốm nhẹ nhưng nếu không được chăm sóc kĩ càng có thể khiến bạn bị nặng hơn, để lại hậu quả đó.

Năm nay cũng là một năm mà bạn phải lo toan nhiều thứ nhất là vấn đề công việc và kinh tế. Chú ý dù làm gì thì làm cũng phải đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, 6 tháng một lần. Cơ thể không khỏe mạnh dù có kiếm nhiều tiền đến đâu cũng không có ý nghĩa gì lại khiến người thân lo lắng.

Tuổi Thân mất tiền trong 30 ngày tới

Tuổi Thân mất tiền trong 30 ngày tới

Tuổi Tỵ

Trong 30 ngày tới về tiền bạc, khoảng thời gian tới, con giáp này sẽ gặp khá nhiều cơ hội kiếm tiền, nguồn thu không phải nhỏ. Thế nhưng, người tuổi Tỵ lại chẳng tiết kiệm được bào nhiêu. Trong chuyện tình cảm, đặc biệt là nam cầm tinh con rắn cần cảnh giác kẻo có người thứ ba xen vào chuyện của bạn.

Để tránh vận đen, hạn chế xui xẻo trong thời gian này, người tuổi Tỵ cần chú ý đề phòng bệnh tật, dành thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, luôn giữ cho mình một thái độ bình tĩnh, tránh kích động.

Cụ thể, trong các mối quan hệ, bản mệnh cần giữ khoảng cách ở mức thích hợp, không quá đặt lòng tin vào ai đó. Ngoài ra, con giáp này cũng đừng lo chuyện bao đồng, kẻo họa từ miệng mà ra. Về công việc, không nên mạo hiểm trong thời gian này, cứ bước chậm mà chắc là được.

Tuổi Thìn gặp thị phi 30 ngày tới

Tuổi Thìn gặp thị phi 30 ngày tới

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn là người yếu ớt lại hay suy nghĩ. Chỉ cần có một chuyện nhỏ cũng sẽ khiến bạn suy nghĩ mãi không thôi. Bạn luôn lo nghĩ cho người khác, cũng chính vì điều này mà không lúc nào bạn sống yên ổn được. Suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng đến tâm tự nên tuổi Thìn phải học cách gạt bớt phiền muộn, ôm đồm mọi việc đi nhé.

Trong 30 ngày tới là khoảng thời gian vận hạn sức khỏe của tuổi Thìn. Bạn có thể có một trận ốm chết đi sống lại vì tham công tiếc việc, không quan tâm tới sức khỏe. Đã không thực sự có một cơ thể khỏe mạnh như người khác thì phải cố gắng ăn uống, sinh hoạt đúng giờ. Tuổi Thìn có thể tránh được hạn này bằng cách tập thể dục thể thao thường xuyên, yoga là một gợi ý tốt.

Tuổi Dậu kém may mắn trong 30 ngày tới

Tuổi Dậu kém may mắn trong 30 ngày tới

Tuổi Dậu

Trong 30 ngày tới, những người cầm tinh con gà cần phải cực chú ý tới việc giao tiếp, ăn nói. Bởi mối quan hệ của bạn nếu càng mở rộng thì càng dễ dính phải thị phi và những lời gièm pha không đâu.

Mặc dù công việc của bản mệnh có tiến triển, vẫn có thể thăng chức tăng lương nhưng đi kèm theo đó cũng là không ít cạnh tranh, điều tiếng, dễ làm cho con giáp này mệt mỏi, buồn bã. Vậy nên, người tuổi Dậu cần phải chú ý suy nghĩ kỹ trước khi nói, tránh nói hớ hoặc chạm vào tự ái của người khác.

Ngoài ra, trong cuộc sống, bản mệnh cũng phải chịu một số điều khó chịu, dễ bị người khác chú ý, phán xét, đánh giá hoặc dựng chuyện nói xấu. Để tránh gây ra họa thị phi, người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo, tránh nổi nóng để không làm mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo