4 con giáp có vận mệnh sáng chói như trăng rằm, may mắn hết phần thiên hạ trong Trung Thu này

( PHUNUTODAY ) - Bắt đầu từ Trung thu, mùa gặt hái thành quả của những con giáp sau đây cũng tới. Đây là lúc sự nghiệp của họ bắt đầu thăng hoa khởi sắc, lợi nhuận cũng đổ về dồi dào không đếm xuể.

 Tuổi Ngọ

tuoingo-0856

Người tuổi Ngọ hào phóng, thẳng thắn, không bao giờ thích làm những điều mờ ám, việc gì cũng phải quang minh chính đại. Ngoài ra, con giáp này cũng là người dũng cảm và có nhiều mưu lược và rất chăm chỉ làm việc.

Bắt đầu từ Trung Thu, cung tài bạch của con giáp xuất hiện “Thiên Mã Tinh” nên sẽ nhận được vô số cơ hội tốt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tài vận vô cùng vượng phát.

Bên cạnh đó, do được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập từ lương và thưởng tăng lên gấp ba, bốn, còn việc đầu tư, kinh doanh bên ngoài cũng đem lại những khoản lợi nhuận lớn. Người tuổi Ngọ có thể trở thành “đại gia lắm tiền nhiều của”.

Tuổi Mão

mao-10-1645

Người tuổi Mão, cởi mở là người “nghĩ gì nói nấy”, không thích lươn lẹo. Nhưng do suy nghĩ đơn giản nên đôi khi con giáp này phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.

Thời gian tết Trung Thu, được thần may mắn phù hộ nên mọi việc đều vô cùng thuận lợi, con giáp này liên tiếp nhận được tin vui đặc biệt là tin vui về tiền bạc. Người tuổi Mão sẽ có cơ hội trúng xổ sổ hoặc trúng thưởng với quà tặng có giá trị lớn.

Tuổi Tý

con-giap-1_HPXK

Người tuổi Tý thông minh, linh hoạt, nhưng rất khiêm tốn. Con giáp này thường không thích thể hiện quá nhiều trước mặt người khác. Tuy không nói nhiều nhưng người tuổi Tý biết rõ mình cần làm gì.

Bắt đầu từ tết Trung Thu, do được cát tinh soi chiếu, nên người tuổi Tý rất nhẹ nhàng và dễ dàng trong việc kiếm tiền, thậm chí là rất nhiều tiền. Tài lộ không ngừng mở rộng, con giáp này sớm có thể tận hưởng cuộc sống giàu sang.

Tuổi Sửu

day-chinh-la-4-con-giap-co-van-menh-sang-choi-nhu-trang-ram-may-man-toi-tap-trong-trung-thu-nay-133049

Người tuổi Sửu vốn chịu khó, giỏi giang. Họ chân thành, luôn cố gắng đến cùng. Rằm Trung Thu, tài vận sẽ tìm đến con giáp này liên miên.

Người tuổi Sửu thường có điểm yếu là dễ đắm chìm trong thành công và vung tiền quá trán. Trong tháng 7 âm vừa qua, tình hình tài chính của họ không có tiến triển. Nhưng nhờ cố gắng không ngừng mà may mắn sẽ tìm đến người tuổi Sửu.

Với khả năng của mình, con giáp này sẽ có bước tiến không ngờ vào khoảng ngày 10 âm lịch. Sẽ qua thời gian đầu tháng quá ảm đạm, đây là lúc người tuổi Sửu thu về thắng lợi. Hãy can đảm đầu tư vào kế hoạch đã dự định lâu nay, vì lợi nhuận thu về sẽ càng gấp bội.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-con-giap-co-van-menh-sang-choi-nhu-trang-ram-may-man-het-phan-thien-ha-trong-trung-thu-nay-search/

/Khoevadep

Mộc