4 điều ở đàn ông khiến phụ nữ ghét cay ghét đắng, dù mới gặp lần đầu cũng không có cảm tình

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông sống vô tâm thường cứng nhắc, họ không muốn thể hiện sự lãng mạn như đặt hoa hay dành tặng người phụ nữ của mình những món quà đặc biệt. Càng giữ thái độ như này càng khiến người phụ nữ rời xa các anh sớm mà thôi.

1. Nhắc về người yêu cũ

Chuyện tình cảm trong quá khứ dù cho có sâu đậm đến mấy thì thì người yêu cũ cũng là một ký ức mà chỉ nên chôn dấu đi. Rất nhiều người đàn ông khi đối diện với người phụ nữ hiện tại của mình thì cứ liên tục so sánh.

Suy cho cùng thì dù là khen ngợi hay chê bai, nhưng nếu người đàn ông lúc nào cũng chỉ biết nhắc đến tình cũ thì sẽ vô cùng khiến người phụ nữ hiện tại của mình bị tổn thương.

2. Sống quá vô tâm

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông thì cần phải có bản lĩnh, như vậy mới có thể che chở cho người phụ nữ của mình được. Nhưng nếu đàn ông sống quá cứng nhắc thì sẽ khiến cho tình yêu của hai người sớm đi vào ngõ cụt.

Đàn ông sống vô tâm thường cứng nhắc, họ không muốn thể hiện sự lãng mạn như đặt hoa hay dành tặng người phụ nữ của mình những món quà đặc biệt. Càng giữ thái độ như này càng khiến người phụ nữ rời xa các anh sớm mà thôi.

3. Khen ngợi thái quá

Thực tế đúng là phụ nữ rất thích nghe những lời đường mật, nhưng đàn ông đừng vì thế mà liên tục dùng những lời khen thái quá để tâng bốc phụ nữ. Khi đó cô ấy sẽ chỉ nghĩ đến việc các anh là người giả dối, trăng hoa mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hãy khen ngợi cô ấy một cách tinh tế, có chừng mực, có như vậy thì người phụ nữ mới trở thành kiểu phụ nữ vạn người mê được.

4. Thích khoe khoang

Ấn tượng về lần gặp gỡ trò chuyện đóng vai trò rất quan trọng. Là đàn ông hãy nên tận dụng những cơ hội này để giới thiệu về bản thân. Nhưng khi muốn chia sẻ về chính mình thì đàn ông đừng khoe khoang thái quá. Điều đó chỉ làm cho phụ nữ thấy khó chịu mà thôi, phụ nữ dễ bị ấn tượng bởi kiểu đàn ông chân thành và bình dị.