4 kiểu quần chân ái hack dáng tuyệt đối của Hà Hồ, chị em cũng nên học hỏi theo

( PHUNUTODAY ) - Dáng chuẩn người mẫu có thể diện đủ mẫu quần dài nhưng "chân ái" thực sự của Hồ Ngọc Hà chỉ có 4 kiểu sau.

Hà Hồ vốn sở hữu vóc dáng chuẩn người mẫu với chiều cao khoảng 1m72, đôi chân dài miên man có thể cân đủ các thiết kế khó nhằn. Tuy nhiên để nói về những mẫu quần "chân ái", được bà mẹ ba con diện với tần suất dày đặc nhất thì chỉ có khoảng 4 kiểu quần dài sau đây mà thôi.

1. Quần ống vẩy

Tiết kế hơi ôm ở phần đùi, loe nhè nhẹ hoặc xòe rộng ở phần gấu, quần ống vẩy sẽ mang đến cho chị em vẻ ngoài rất "ăn chơi". Diện quần ống vẩy thì gần như Hà Hồ luôn mix với những mẫu giày có gót. Cách kết hợp này sẽ đảm bảo độ thoát chân và hack dáng hữu hiệu.

Empty
Empty

2. Quần skinny jeans

Sở hữu đôi chân thon dài, nuột nà như vậy, Hồ Ngọc Hà không khoe khéo bằng cách diện những mẫu quần skinny. Đây là kiểu quần thực hiện rất tốt nhiệm vụ tôn lên thế mạnh vóc dáng. luôn toát lên vẻ nữ tính, chút gì đó sexy mà vẫn khỏe khoắn, trẻ trung.

Empty
Empty

Cô chinh phục những chiếc quần skinny jeans, đó là ưu tiên những mẫu quần có độ dài trên mắt cá chân để tạo hiệu ứng cao ráo cho tổng thể. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng luôn sơ vin hoặc mix với áo crop top để đảm bảo độ gọn gàng, chỉn chu và tôn dáng.

3. Quần ống rộng

Một trong những kiểu quần cơ bản nhất trong tủ đồ của mọi chị em chính là quần ống suông rộng. Khi cần có được vẻ ngoài chỉn chu và thanh lịch, nữ ca sĩ sẽ kết hợp quần ống rộng với áo sơ mi và sơ vin gọn gàng. Còn những khi mix với áo hai dây hay áo quây, Hà Hồ sẽ có ngay set trang phục sexy, phóng khoáng vô cùng.

Empty
Empty

4. Quần ống đứng

Quần ống đứng là item được Hồ Ngọc Hà diện với tần suất ít hơn, nhưng cũng là món đồ không thể thiếu. Cô mang đến cho cô sự chỉn chu, thanh lịch. Điều đáng nói ở đây là khi diện quần ống đứng, Hà Hồ thường không mix theo cách thông thường mà biến tấu bằng những cách như ưu tiên quần xắn gấu, giấu ống quần vào boots một cách cá tính vafvoo cùng bắt mắt.

Empty
Empty