4 nét tướng của người suốt đời nghèo khó, làm mãi chả thấy tiền đâu: Có 1 thôi cũng đủ long đong

( PHUNUTODAY ) - Những người sở hữu 4 nét tướng này cuộc đời thường sống trong nghèo khó.

Theo quan điểm của nhân tướng học, một người mà sở hữu 4 nét tướng này cả đời sẽ phải sống trong nghèo khó, làm gì cũng chật vật.

Mũi hếch

5

Dân gian có câu "Lỗ mũi hứng hạt mưa rơi, phụ ấm để thừa tài sản cũng tiêu". Những người mang mũi hếch, thông thống thì thường khó đậu được của cải, tiền bạc. Họ chính là những người "làm mãi chẳng thấy tiền đâu".

Bên cạnh đó, người mũi hếch thường rất chịu chi và tiêu hoang, khó mà tiết kiệm được tiền của.

Tai bạt nhĩ

6

Những người mang đôi tai bạt nhĩ thì nặng gánh gia đình. Dù bạn là nam hay nữ nhưng có nét tướng này thì tiền vào đằng trước lại luồn ra sau. Ở giai đoạn đầu đời, những người mang đôi tai bạt nhĩ thường không có của, phải đến ngoài 40 tuổi mới hiển lộ tài năng. Cũng phải từ giai đoạn này trở đi thì công việc, tài lộc, tiền bạc mới thuận lợi, thặng dư được nhiều.

Cười hở lợi

7

Những người cười hở lợi thường tin người, dễ bị mua chuộc, tính tình cả nể, nấn ná. Khi mang nét tướng này, bạn mà cho ai vay tiền thì dễ dính nợ xấu khó đòi, mất cả tình lẫn tiền. Chính vì tính cả tin mà người cười lộ xỉ dễ hi sinh, hết lòng cho người khác.

Các kẽ tay bị hở

8

Những người có ngón tay không khép kín, có kẽ hở thì thường không đậu được tiền, tính tình tiêu hoang, thích đi du lịch, mua sắm, trưng diện. Họ cũng thích nay đây mai đó, khó có sự ổn định nên dù làm nhiều nhưng vẫn không thấy tiền đâu.