4 thực phẩm “tri kỷ” của người gầy, khiến bạn thoát kiếp "cò hương" nhanh chóng

( PHUNUTODAY ) - Những thực phẩm dưới đây giàu chất đạm, chất béo, khoáng chất giúp bạn tăng cân hiệu quả.

Gạo

Trong các loại thực phẩm thì gạo là một món ăn quen thuộc với chúng ta. Gạo còn có thể nấu thành nhiều món như: cơm, cháo, súp, bún, phở và kết hợp được với nhiều loại thực phẩm tăng cân khác như cá, thịt, tôm, trứng để tạo ra thật nhiều món ăn ngon.

Trong thành phần của gạo là thực phẩm chứa ít chất béo, cung cấp lượng carbs tuyệt vời và protein. Chính vì vậy, gạo trở thành món ăn giúp cơ thể bạn đầy đặn, béo tốt hơn.

Thịt đỏ

Trong thành phần dinh dưỡng của thịt đỏ giàu nguyên tố vi lượng hỗ trợ cho cân nặng của bạn. Đồng thời, thịt đỏ còn giúp các cơ quan trong cơ thể khỏe mạnh làm tốt vai trò của mình. Nếu bạn đang muốn tăng cân thì đừng quên bổ sung thêm thịt đỏ vào trong danh sạch thực đơn khẩu phần ăn hàng ngày của mình.

Thịt đỏ là thực phẩm giúp tăng cân nhanh chóng

Thịt đỏ là thực phẩm giúp tăng cân nhanh chóng

Thịt đỏ cũng có thể chế biến thành Nnhững món ăn từ thịt giúp người gầy tăng cân nhanh như: chân giò hầm đu đủ, thịt bò nấu khoai tây vừa thơm ngon vừa giàu dinh dưỡng.

Sữa

Trong thành phần dưỡng chất của sữa là một trong những thực phẩm tăng cân, cải thiện vóc dáng đáng kể. Khi bạn uống  chỉ một ly sữa có thể chứa 122 calo. Bên cạnh đó, sữa không những là một nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn dễ uống phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Cơm gạo là thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bạn tăng cân nhanh

Cơm gạo là thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp bạn tăng cân nhanh

Trứng

Trứng là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho việc tăng cân. Trong thàn phần dưỡng chất của trứng có chứa nhiều protein, vitamin A, D, E và cholesterol tốt nên vừa có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể lại giúp bạn tăng cân hiệu quả và lành mạnh. Nếu bạn đáng có ý định tăng cân thì mỗi ngày bạn nên ăn ít nhất một quả trứng vào bữa sáng. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau một tháng sẽ thấy sự khác biệt.