4 tuổi là con cưng nhà Phật, năm 2023 thăng hoa trong sự nghiệp, tài lộc tự chảy vào túi

( PHUNUTODAY ) - Bước sang năm 2023, có 4 con giáp sẽ hưởng trọn nhiều may mắn, vô cùng giàu sang phú quý.

Tuổi Dần

12

Tử vi cho biết năm 2023 đường tài lộc của người cầm tinh con Hổ sẽ rất tốt. Họ được Thiên Tài trợ mệnh, dễ có lộc lá từ việc kinh doanh, buôn bán hay từ các nguồn thu phụ, nghề tay trái.

Người làm công ăn lương công việc thuận buồm xuôi gió, tiền lương thưởng gấp nhiều lần so với năm cũ. Người làm kinh doanh làm ăn phát đạt, kiếm bộn tiền.

Không chỉ vậy, Dần còn ăn lộc tổ tiên, dễ có hoạnh tài xuất hiện. Với số tiền kiếm được họ có thể thanh toán các khoản nợ cũ và yên tâm tận hưởng cuộc sống. Nói đổi đời thì hơi quá nhưng cuộc sống của Dần đúng là có nhiều thay đổi tích cực, nhất là về mặt vật chất.

Tuổi Sửu

11

Trong năm 2023, có những thời điểm vận may tích tụ giúp Sửu mang về những phần quà tặng hay tiền thưởng hậu hĩnh.

Trong năm này có Thái Âm cát tinh độ mệnh, Sửu lại càng dễ gặp may và thắng lớn ở các hạng mục liên quan đến đất đai, điền sản. Nếu thử sức ở mảng này, hứa hẹn Sửu sẽ bùng nổ tiền bạc, nhất là về những tháng cuối năm.

Sửu vốn nhanh nhạy với thời cuộc và tài chính nên sẽ nhanh chóng nhận ra nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như con đường thăng tiến của bản thân. Con đường làm giàu càng đi càng thêm vững vàng, tiền bạc cứ thế mà đổ ầm ầm về túi. Vậy nên không quá khi nói rằng Sửu chính là con giáp đổi đời trong năm Quý Mão 2023.

Tuổi Dậu

10

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu sẽ để lại một số tiếc nuối trong năm nay nhưng năm 2023 nhất định phải là một khởi đầu hoàn toàn mới.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này dần khởi sắc trong năm mới, sự nghiệp cũng ổn định, kinh tế cũng cải thiện nhiều so với trước. Họ xác định được mục tiêu phù hợp với bản thân và nỗ lực đạt được các kết quả khả quan.

Con giáp tuổi Dậu sẵn sàng tiến lên một cách quyết liệt, vì vậy không phải trùng hợp ngẫu nhiên mà họ đạt được cả danh tiếng và sự giàu có trong năm 2023.

Trong nửa đầu năm 2023, con giáp này dễ thăng quan tiến chức, thu nhập không ngừng tăng cao nên cuộc sống sung túc, mọi mặt vô cùng suôn sẻ.

Tuổi Tý

9

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý có đầu óc tốt và tính cách rất đáng tin cậy. Tuy có vẻ hơi nhút nhát nhưng họ làm việc gì cũng sẽ suy nghĩ chín chắn, sẽ không dễ mắc sai lầm.

Vận trình của con giáp này trong năm 2023 cũng rất thuận lợi. Họ thoát khỏi vòng luẩn quẩn, không bị mắc kẹt trong công việc hiện tại mà bứt phá ở vị trí mới.

Người tuổi này thể hiện năng lực của mình một cách vững vàng ở nơi làm việc, vì thế danh tiếng của họ không nhỏ.

Tuy nhiên, con giáp tuổi Tý cũng không kiêu ngạo mà vẫn làm việc chăm chỉ để cải thiện hiệu suất làm việc và thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng ngày càng tốt đẹp hơn.

Tương lai, họ sẽ không rơi vào sự khủng hoảng, không còn lo túng thiếu, khó khăn và cuộc sống của họ sẽ tươi sáng lạ thường.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link