Chính thức hết nghèo: 3 con giáp kiếm tiền giỏi nhất năm 2023, lộc lá đổ ào ào về túi

15:53, Thứ sáu 30/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Trong năm tới, những con giáp này đón vận trình suôn sẻ, tài lộc dồi dào, kiếm được nhiều tiền.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đón nhận cát khí dồi dào từ năm 2022 qua đến năm 2023 vẫn chưa dứt. Tử vi dự báo rằng, con giáp này được các sao tốt trợ mệnh nên mọi mặt trong cuộc sống đều có chuyển biến tích cực. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn sẽ vươn lên mạnh mẽ.

Năm Quý Mão 2023 chứng kiến điểm sáng về tài lộc của tuổi Mùi. Bản mệnh trở thành một trong những con giáp kiếm tiền nhiều nhất năm.

tu-vi-2023-01

Dù phải đối mặt với không ít thách thức nhưng sự tự tin, tinh thần cầu tiến của tuổi Mùi sẽ giúp con giáp này vượt qua khó khăn. Công việc trong năm mới sẽ diễn ra theo ý muốn của tuổi tuổi Mũi, tài lộc ngày một dồi dào.

Người làm ăn kinh doanh có thể đạt được kết quả tốt trong việc đầu tư. Cơ hội trải đều từ đầu năm, nếu nắm bắt kịp thời và có sự tính toán thì cuối năm tuổi Mùi có thể kiếm được khoản tiền lớn.

Bước sang năm mới, bản mệnh không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, các khoản nợ được giải quyết nhanh chóng, thu nhập tăng lên.

Tuổi Dần

Tuổi Dần chuẩn bị tâm thế bước những bước đi vững chắc trên hành trình chinh phục mục tiêu trong năm 2023.

Bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Dần thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, không còn gặp các mối quan hệ xung khắc với địa chi của năm nên bản mệnh thở phào nhẹ nhõm.

Tử vi dự báo, trong năm Quý Mão, tuổi Dần có bước trở mình trên phương diện công danh sự nghiệp. Nhờ có cát tinh hỗ trợ cũng sự năng động, linh hoạt của bản thân, tuổi Dần có thể thích nghi với hoàn cảnh một cách nhanh chóng và sớm thể hiện được bản lĩnh.

Về phương diện tài lộc, dù trong năm không có tài tinh nhập mệnh nhưng tình hình tài chính của tuổi Dần không đáng lo ngại. Sự nhạy bén của con giáp này vẫn giúp họ bội thu tài lộc.

Người làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều hưởng bổng lộc dồi dào.

Dưới sự chiếu cố của Thần Tài, tuổi Dần làm đâu thắng đó. Đặc biệt nửa cuối năm, các kế hoạch đầu tư gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa nên mang về nguồn lợi không nhỏ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được dự báo tiếp đà cát khí từ năm 2022 trước đó nên càng có khả năng bùng nổ trong năm 2023.

Bản mệnh chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui trên con đường tài lộc trong năm mới. Nhờ thần linh chiếu cố, ban nhiều phước lành, tuổi Hợi làm gì cũng suôn sẻ, tài khí dồi dào, hứa hẹn tiền đổ về túi ầm ầm.

tu-vi-2023-04

Bước sang năm Quý Mão, bản mệnh nhận thấy cuộc sống và sự nghiệp đều có bước chuyển mới. Tuổi Hợi được Thần Tài ban lộc nên công danh sự nghiệp hanh thông, làm ăn thuận lợi.

Người làm kinh doanh có thêm mối làm ăn mới. Người làm công ăn lương cũng nhận được những dự án lớn, nhiệm vụ quan trọng hứa hẹn mang lại nguồn thu tốt.

Nửa cuối năm là thời gian các kế hoạch đầu tư của tuổi Hợi khởi sắc. Người đầu tư bất động sản có thể không ngừng thu lợi nhuận.

Nhìn chung, đây là năm tài chính dồi dào đối với người tuổi Hợi. Con giáp này có thể thu được thành tựu vang dội khiến bản thân tự hào, gia đình hưởng cuộc sống sung túc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền
Từ khóa: tử vi con giap