4 tướng chân phú quý của người phụ nữ mệnh tốt, cứ đi 1 bước là giàu có, hạnh phúc thêm 1 bậc

( PHUNUTODAY ) - Mỗi đặc điểm trên cơ thể đều nói lên tính cách, số phận của con người. Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng chân này sẽ cực kì may mắn và hạnh phúc

Có nốt ruồi son dưới lòng bàn chân

Chẳng cần nói ai cũng biết nốt ruồi son được ví như biểu tượng của sự may mắn, hưng thịnh. Dù có nốt ruồi son ở bất cứ bộ phận nào của cơ thể thì đều mang 1 ý nghĩa tích cực.

Đặc biệt nhất là khi bạn sử hữu nốt ruồi son dưới lòng bàn chân bởi đây là đặc điểm cực hiếm, ai sở hữu đặc điểm này thường rất thích bôn ba, gặp toàn điều tốt đẹp. Những người này không những gặp thuận lợi trong cuộc sống mà còn đem đến may mắn cho người khác. Nhìn chung, hậu vận không phải lo lắng bất cứ điều gì, an nhàn hưởng phước, sống sung sướng đến hết đời.

VN_15b95f9bd9718ce219ca3227t08d220ad

Ngón chân cái to và tròn

Người sở hữu ngón chân cái to và tròn đều là người mang nhiều phúc khí trời cho. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu bàn chân này không những có số vượng phụ vượng tử mà còn tạo dựng được sự nghiệp ổn định, vững vàng khiến ai cũng ngưỡng mộ. Hơn thế nữa, họ thường là những người nói ít làm nhiều và biết sáng tạo. Bước vào giai đoạn trung niên, cuộc sống ngày càng ổn định, tiền bạc dư dả, đủ sống sung túc cả đời.

Ngón chân thứ 2 cao hơn những ngón còn lại

Thử quan sát bàn chân của bạn xem nhé! Nếu thấy ngón chân thứ 2 cao hơn hẳn những ngón khác thì bạn chắc chắn là người vô cùng lạc quan, có niềm tin vào cuộc sống.

Bạn có vẻ không quá lo lắng về cơm áo gạo tiền, do ghét cạnh tranh, ít tham vọng, nhưng chính vì điều này lại được trời ban cho nhiều may mắn, làm gì cũng thuận lợi và suôn sẻ.

Hơn nữa, bạn có khả năng kiếm tiền và quản lý tiền rất giỏi, nếu đã kết hôn thì bạn nên là người làm chủ kinh tế, lo quán xuyến mọi việc, có như vậy gia đình mới phát đạt được.

Có lông trên ngón chân cái

Phụ nữ nào có lông trên ngón chân cái thì cả đời chẳng cần lo phiền não, sầu muộn. Những người này không những thông minh, tài giỏi mà còn có khả năng kiếm tiền bậc nhất. Bên cạnh đó, họ còn có quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn. Ngoài ra, cuộc sống hậu vận vừa sung túc, vừa an nhàn, chỉ cần bắt tay vào làm việc gì cũng gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng đừng nên tự mãn mà hãy giữ vững tinh thần, giữ gìn tài vận cẩn thận để cuộc sống giàu có được ổn định.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo