4 tướng đàn bà tiêu tiền như nước, hoang phí không ai bằng, đàn ông cân nhắc cho kĩ khi lấy làm vợ

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ thường là “tay hòm chìa khóa” của gia đình. Tuy nhiên, có những phụ nữ mà khi tiền bạc đã rơi vào tay họ thì “một đi không trở lại” và đàn ông phải cân nhắc kĩ với tướng số của những cô nàng này khi giao tiền cho họ giữ.

Có những phụ nữ mà khi tiền bạc đã rơi vào tay họ thì “một đi không trở lại” và đàn ông phải cân nhắc kĩ với tướng số của những cô nàng này khi giao tiền cho họ giữ. Chúng ta cùng xem tướng phụ nữ không biết giữ tiền, có bao nhiêu cũng tiêu xài hết, đàn ông nên cẩn thận. Tiền bạc rơi vào tay họ chẳng mấy chốc lại đổ hết vào quần áo, mỹ phẩm, son phấn.

phun-nu-tieu-tien-nhu-nuoc

Tuy biết rằng mục đích chính của việc kiếm tiền vẫn là hưởng thụ, với ai ai cũng thích tiêu tiền. Nhưng nếu tiền kiếm được lại chi nhiều hơn thu thì làm cách nào để duy trì cuộc sống? Đó sẽ không phải là vấn đề lớn nếu như bạn có thể kiểm soát được ham thích của bản thân. Với kiểu con gái thích tiêu tiền cũng sẽ có những đặc điểm “nhận diện” khá nổi trội. Với kiểu phụ nữ đam mê tiền này, cho dù có kết hôn cũng không biết quán xuyến gia đình.

Mặt hình Oval

Đây là tướng mặt của người phụ nữ có khuôn cằm hơi nhọn, hai má đầy đặn. Người có tướng mặt này được gọi là tướng mặt sang chảnh. Họ thường sinh ra đã là tiểu thư giàu có hoặc cũng có ngoại hình xinh đẹp bội phần. Thế nên trong cuộc sống họ có thể sẽ được nhiều người đàn ông yêu mến, nể trọng. Họ thích làm đẹp, trang điểm, ăn chơi, những thứ đồ xịn họ phải dùng, tất nhiên ở trong mức thu nhập của họ.

Phụ nữ có tướng mặt này cực kì chăm chút cho ngoại hình, thích chạy theo thời thường, "ăn chơi không sợ tốn kém". Lấy người vợ như thế, đàn ông phải cẩn thận khi giao quyền giữ tiền cho họ nhé, có thể họ sẽ tiêu xài hết những gì bạn làm ra đó.

Mái tóc thô cứng

Tính cách của tướng phụ nữ hoang phí có kiểu tóc này không được tốt. Họ dễ dàng tác động và thay đổi cảm xúc rất nhanh. Chỉ cần họ ưng ý một vật gì đó mà chưa mua được sẽ rất lo lắng sốt ruột. Chỉ cần chờ thêm vài ngày cũng không chờ nổi, đó là do bản tính nóng nảy, hay xao động của họ.

Hơn nữa, người này cũng không bao giờ thèm mặc cả giá với món đồ họ thích. Chỉ cần muốn mua là sẽ dùng mọi biện pháp để đạt được. Cuối cùng tự mình làm chính mình hối hận.

Mũi to, chóp mũi tròn

Người phụ nữ có cánh mũi to, chóp mũi lại tròn đích thị là người thích tiêu tiền, thích ăn uống, thích tụ tập và mua sắm. Người này có bao nhiêu tiê bấy nhiêu, không cần biết ngày mai. Họ khó lòng kiểm soát được bản thân mình.

phun-nu-tieu-tien-nhu-nuoc1

Trong các cuộc vui, họ thường tỏ ra ga lăng như đàn ông vậy và ít khi dể người khác trả tiền. Hay cả nể, ngại ngần với bạn bè thế nên họ thường ngại để người khác mời mình. Chuyện tiền nong đối với họ không thực sự quan trọng. Có thể vì tính tình rộng rãi thoải mái mà các mối quan hệ của họ khá tốt, nhiều bạn tri kỉ và đa phần cũng là những người giỏi tiêu tiền. Họ sẽ không chơi với những kẻ ki bo, tính toán chi li đâu nhé.

Răng thưa, không đều

Phụ nữ có răng thưa, không đều là người không có khả năng kiểm soát tài chính. Bạn thích gì mua nấy, mua trước rồi nghĩ sau. Chỉ biết tiêu xài thoải mái bất chấp hậu quả. Người có tướng mạo này có núi tiền tiêu cũng hết, làm cả đời không dư dả được gì.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo:  xevathethao.vn copy link