4 tướng mũi "không đẹp" nhưng động dao kéo là mất hết phúc lành trời ban, phụ nữ cần chú ý

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ nếu có tướng mũi này dù xấu cũng chớ dại mà động dao kéo kẻo mất đi phúc lành trời ban.

Mũi lân

Mũi lân hay còn được người ta gọi là mũi sư tử. Kiểu mũi này thường có sống mũi vừa ngắn vừa hẹp nhưng đầu mũi lại lớn và nhô ra phía trước, cánh mũi dày. Nhiều người sở hữu kiểu mũi này chỉ muốn nhanh chóng cắt bớt, thu gọn, kéo dài đường sống mũi ra cho đẹp. Bởi kiểu mũi này khiến khuôn mặt của bạn nhìn có vẻ thô, không được thanh thoát nói chung là xấu.

Tuy nhiên, theo nhân tướng học, đây là kiểu mũi mang lại điều may mắn. Từ nhỏ những người này đã có tính quyết đoán, trong khi những đứa trẻ khác còn mải chơi thì họ đã tự nghĩ đến tương lai cho mình. Các cụ ngày xưa hay bảo người có tướng mũi này thì trưởng thành sớm, hay còn gọi là nhanh già. Thế nên, mỗi khi có cơ hội dù là to hay nhỏ họ cũng cố gắng nắm bắt lấy để thực hiện mục đích của bản thân.

VN_15bbed40f97f89cb19ce9788t08fafaff

Những người có tướng mũi lân không chỉ giàu có mà đường tình duyên cũng suôn sẻ, cứ như trải thảm đi trên hoa hồng. Chồng yêu thương, cưng chiều hết mực, mặc dù họ không phải xinh đẹp mỹ miều nhưng lúc nào cũng là duy nhất trong mắt chồng.

Nói chung, phụ nữ có tướng mũi lân thì đã định trước sẽ được sống sung sướng, hạnh phúc nên chị em đừng dại mà đi phẫu thuật đi nha.

Mũi túi mật

Nếu sở hữu tướng mũi túi mật, chúc mừng bạn vì đây là một dạng tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của tướng mũi này là đầu mũi tròn đầy, Sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) hơi hẹp, phần sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo.

VN_15bbed40f972b4bd19ce9785t08fafaff

Theo tướng học, tướng mũi túi mật được xếp ngang hàng với tướng mũi rồng và trên mũi sư tử. Người có dáng mũi này đa số tiền vận không được trọn vẹn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang bất ngờ. Đặc biệt, vận tiền tài của người này không phải tự dưng mà có được mà là qua một quá trình phấn đấu lâu dài.

Mũi vuông, 2 cánh mũi to

Đây là kiểu mũi không được nhiều người phụ nữ chào đón nhất bởi mũi vừa vuông cánh mũi lại to khiến tổng thể khuôn mặt không được đẹp, vừa thô vừa xấu. Thế nên, để khuôn mặt trông mảnh mai, thanh thoát và dễ nhìn hơn nhiều người không ngần ngại chọn phương pháp thẩm mỹ, nhờ sự can thiệp của dao kéo để chỉnh sửa.

Tuy nhiên, đây lại là hành động lợi ít mà hại nhiều. Chưa nói tới những biến chứng gì đó riêng kiểu mũi này đã là phúc tướng trời sinh rồi, sửa đi chẳng phải đồng nghĩa với việc bạn cũng thay đổi luôn phúc tướng thành cái gì đó thì không biết.

2856_5-tuong-mui-cua-phu-nu-co-so-giau-sang-huong-menh-phu-quy-tron-doi-2018-06-18-10-38_0_0

Phụ nữ có mũi vuông, cánh mũi to thường thuộc tuýp người thông minh, thành đạt, có số hưởng từ nhỏ. Được sinh ra trong gia đình khá giả, từ nhỏ được bố mẹ chiều chuộng, lớn lên thì nhờ nỗ lực của bản thân nên lúc nào cũng rủng rỉnh.

Khi lập gia đình thì được chồng cưng chiều hết mực, mặc dù họ cũng phải cố gắng, nỗ lực hết mình để giành hạnh phúc, cơ hội về tay nhưng nhìn chung như thế là viên mãn rồi. Những người này có cuộc sống hôn nhân như ý, càng về già càng có phúc có phần.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.