5 bước trang điểm đơn giản giúp đôi mắt to tròn như mắt mèo

( PHUNUTODAY ) - Đừng quá tự ti hay lo lắng khi bạn sở hữu đôi mắt một mí vì sau đây là 5 bước trang điểm đơn giản giúp đôi mắt to tròn như mắt mèo.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vậy nên trang điểm mắt luôn là thứ các bạn gái rất chú tâm. Vây nên nếu bạn không sở hữu một đôi mắt to tròn long lanh thì cũng đừng quá buồn rầu hay lo lắng vì dưới đây là 5 bước trang điểm đơn giản giúp đôi mắt to tròn như mắt mèo.

1. Kẻ eyeliner đậm

- Bạn phải kẻ đường eyeliner sát đường chân mi. Lưu ý là kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về hai đầu để tăng độ lớn của con ngươi.

- Kẻ mi dưới, đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và mảnh dần về phía bên trong.

23

- Sau đó dùng tăm bông đầu nhỏ xoa đều lên đường kẻ mi trên và dưới khoảng 4, 5 đường để giúp đường kẻ mắt trông nhạt và tự nhiên hơn, đồng thời, mở rộng phạm vi của đường kẻ.

2. Sử dụng phấn mắt màu sáng

gif2

Phấn mắt màu sáng đặc biệt là màu trắng ẽ giúp đôi mắt bạn cảm giác như to và sáng hơn. Bí quyết ở đây là đánh mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Và chìa khóa chính ở đây là phấn màu ngọc trai.

3. Chì kẻ mắt highlight

26

Chì kẻ highlight nhũ sẽ giúp nhấn đôi mắt của bạn trông to hơn và rang rỡ hơn. Đây là một bước đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả hết sức bất ngờ. Một đôi mắt đẹp cộng thêm đường kẻ highlight mảnh dưới mí mắt sẽ khiến đôi mắt bạn thêm lấp lánh, cảm giác mắt to hơn.

4. Sử dung miếng kích mí 

- Miếng dán mí là một sản phẩm làm bằng silicon, được sử dụng để căng cơ da vùng mí mắt, tạo mắt hai mí và to hơn. Miếng dán mí có thể có sẵn keo hoặc không. 

24

- Bôi keo lên mí bằng dụng cụ dán mí (với sản phẩm dán mí không có sẵn keo) 

- Nhẹ nhàng đặt miếng dán lên mí mắt ở vị trí thích hợp

- Cố định miếng dán mí và chớp mắt để kiểm tra độ kích ứng của miếng dán với mí mắt. 

5. Kẹp mi cong hoặc sử dụng lông mi giả

Hàng mi cong vút sẽ khiến đôi mắt bạn to thêm vài phần. Bạn chỉ cần lưu ý rằng khi kẹp mi không nên tập trung kẹp mi ở một điểm, việc này sẽ làm gãy mi của bạn. Thay vào đó, hãy kẹp mi từ đuôi đến ngọn để mi cong đều và không bị gãy mi.

Hoặc nếu bạn dùng mi giả hãy chọn độ dài và dày phù hơp với khuôn mặt và chiều dài mắt của bạn tránh việc nhìn quá lố.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-buoc-trang-diem-don-gian-giup-doi-mat-to-tron-nhu-mat-meo-search/

/Khoevadep

Huyền Trang