5 điều nên trong ngày mùng 1 năm mới để cải vận, Thần Tài hài lòng mỉm cười giúp bạn phát tài

( PHUNUTODAY ) - Có thờ có thiêng có kiêng có lành, những việc nên làm trong khoảnh khắc giao thừa dưới đấy sẽ giúp bạn thuận lợi an lành trong năm mới.

Ăn đủ 12 quả nho

Theo quan niệm dân gian thì vào dúng 12 giờ đêm giao thừa bạn nên ăn 12 quả nho bởi nó chính là tượng trưng cho sự bình an no đủ. Hành động giúp bạn có cuộc sống may mắn gặp nhiều thanh công trong năm mới. Dù không biết thực hư thế nào nhưng bạn cũng nên thử xem biết đâu sẽ đổi vận gặp may bất ngờ

Mở tất cả các cửa trong nhà

Một trong những điều nên làm vào đêm giao thừa là bạn nên tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của gia đình nên được rộng mở. Hành động này có nghĩa xua đuổi nhứng điều tiêu cực ra khỏi nhà và đón nhận điều may mắn, tốt đẹp vào nhà giúp gia chủ có một năm mơi hoan hỷ như ý.

Mở tất cả các cửa khi giao thừa

Mở tất cả các cửa khi giao thừa

Luôn có tiền trong tài khoản điện thoại

Tài khoản trong điện thoại của bạn luôn còn tiền. Mặc dù gọi điện cho người thân, bạn bè để chúc Tết nhưng luôn nhớ phải giữ lại tiền trong tài khoản, điều này tượng trưng cho dòng chảy tiền bạc sẽ đến trong năm mới.

Ăn hạt đậu đỏ

Theo quan niệm dân gian thì trong khoảnh khắc chuyển giao tiễn năm cũ đi đón năm mới về nếu bạn ăn một vài hạt đậu đỏ thì sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng. Cuộc sống của bạn trong năm mới sẽ luôn may mắn tiền bạc rủng rỉnh tiêu pha thoải mái cũng không hết.

Ăn đậu đỏ khi giao thừa

Ăn đậu đỏ khi giao thừa

Đặt chổi bên ngoài nhà

Nhiều quan niệm xưa cho rằng đúng thời khác giao thừa nếu bạn đặt chổi ra ngoài sẽ xua đuổi vận xui đi ra khỏi gia đình và đón tài lộc vào trong nhà. Bên cạnh đó, trong ngày hôm sau là ngày mùng 1 đầu năm bạn không được quét nhà vì sợ tài lộc trong nhà sẽ đi ra cửa tiêu tán mất.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/5-dieu-nen-trong-ngay-mung-1-nam-moi-de-cai-van-than-tai-hai-long-mim-cuoi-giup-ban-phat-tai-search/

/Khoevadep

Min Min