5 kiểu hôn ''trên giường'' khiến đàn ông mê mẩn, phụ nữ đã biết chưa?

( PHUNUTODAY ) - Hôn không chỉ đơn thuần là những cử chỉ lãng mạn ở trong tình yêu mà nó còn có khả năng đánh thức mọi giác quan, đưa bạn đến cảm giác đắm chìm.

Nụ hôn quyến rũ từ phía sau

Không phải chỉ minh phụ nữ, mà với đàn ông kiểu hôn từ phía sau cũng khiến họ vô cùng thích mê. Một cái ôm đầy bất ngờ, sau đó là hôn nhẹ kích thích ở tai chắc chắn sẽ khiến bản năng của họ trỗi dậy ngay lập tức. Các chị em nên liều lĩnh đặt nụ hôn bất ngờ lên vành tai của chồng. Đảm bảo anh ấy không thoát ra được trong vòng tay bạn.

Nụ hôn tan chảy

Muốn đẩy được cảm xúc lên cao trào, chắc chắn là chị em không thể thiếu được nụ hôn tan chảy. Nụ hôn này cần dùng tay và lưỡi, hãy cuồng nhiệt như thể hiện bạn đang vội vàng, không thể nào dừng lại được. Chính những điều này khiến đàn ông thấy bạn thú vị và hoàn toàn khó chống cự lại.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nụ hôn ''trêu chọc''

Để thực hiện thành công nụ cười trêu chọc kiểu này thì bạn phải có chút đáng yêu, tinh nghịch ở trong đó. Trong khi hôn hãy cứ lén nhẹ cắt lên môi người đàn ông ấy.

Một nụ hôn trêu chọc được cho là hoàn hảo nếu như bạn chỉ hơi hé môi thay vì mở rộng miệng hết cỡ. Đây chính là khoảnh khắc khiến cả hai trở nên hấp dẫn hơn.

Nụ hôn mềm mại

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hôn không chỉ đơn thuần là những cử chỉ lãng mạn ở trong tình yêu mà nó còn có khả năng đánh thức mọi giác quan, đưa bạn đến cảm giác đắm chìm. Muốn cuộc yêu trở nên hoàn hảo, đương nhiên không thể nào thiếu được nụ hôn mềm mại và ướt át. Nụ hôn sau đắm và nhiều cảm xúc không phải cứ phải đặt lên môi. Phụ nữ có thể hôn lên cổ, lên bờ vai của đối phương (miễn sao thật mềm mại), mọi đàn ông đều mê mệt những nụ hôn mềm mại thế này đấy!

Nụ hôn bay bổng

Đây chính là kiểu hôn mà bạn phải dùng môi để âm yếm mọi bộ phận trên cơ thể của người đàn ông. Đó có thể là mũi, má, trán, ngực...hãy nhẹ nhàng chạm lên những điểm đó trên cơ thể để khiến anh ấy thích mê.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn