5 phản ứng cơ thể của đàn ông khi lên giường với người mà họ yêu thật lòng

( PHUNUTODAY ) - Muốn biết người đàn ông bên cạnh mình còn yêu hay không, thì hãy nhìn những phản ứng cơ thể chỉ khi đàn ông lên giường với người họ yêu thật lòng này là rõ.

Để ý cảm xúc của vợ thay vì hùng hục cho xong chuyện

Khi đàn ông ở bên cạnh người phụ nữ mà họ yêu thật lòng thì anh ta lúc nào cũng quan tâm đến từng cảm xúc, trạng thái của vợ mình. Có đôi lúc đang ''yêu'' thì họ vấn muốn dừng lại vì thương vợ, sợ vợ mệt. Trong khi đó, người đàn ông không yêu vợ thì chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của vợ, chỉ lo thỏa mãn chính bản thân mình.

Chỉ mong vợ thoải mái, ngoại hình chẳng còn là điều quan trọng

Một người đàn ông yêu thật lòng thì số đo 3 vòng của vợ chẳng còn là điều quan trọng. Lúc nào họ chỉ mong sao vợ thoải mái nhất, an tâm nhất. "Yêu'' với người mình thương thật lòng chính là cách tốt nhất và đỉnh cao nhất của việc tôn trọng.

Trong khi đó người đàn ông lên giường với người không còn thương thì họ nghiễm nhiên trở thành đồ chơi, coi đối phương trở thành công cụ để thỏa mãn nhu cầu của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tiếp xúc da thịt nhiều hơn

Khi đàn ông lên giường với người mà họ yêu thật lòng thì chắc chắn là họ sẽ hôn nhiều hơn, âm nhiều hơn để tiếp xúc da thịt nhiều hơn. Ngược lại nếu ngời không còn cảm xúc đó, họ chỉ làm những động tác cho xong chuyện mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhìn vợ bằng ánh mắt trìu mến, âu yếm

Người ta vẫn thường nói đôi mắt không thể che dấu được điều gì, nhất là với đôi mắt của người đàn ông đang yêu. Khi gần gũi, lúc nào anh ta cũng muốn nhìn sâu vào đôi mắt của vợ, đắm đuối ngắm nhìn vợ dù cho nó không hề hoàn hảo.

Ôm ấp, trò chuyện với vợ sau khi ''cuộc vui'' kết thúc

Đây chính là phản ứng cơ thể của đàn ông khi lên giường với người mà họ yêu thật lòng. Sau khi xong việc thì cả hai khá mệt mỏi, nhưng anh ấy sẽ không lăn ra ngủ luôn mà ôm vợ vào lòng rồi trò chuyện. Một người đàn ông không có gì để nói sau một “cuộc yêu” chứng tỏ anh ấy chỉ làm chuyện này để thỏa mãn ham muốn bản năng. Giao tiếp, trò chuyện sau khi “yêu” là một dấu hiệu chứng tỏ rõ ràng nhất tình yêu.